Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật Bản tốt và rẻ nhất TPHCM

bởi Góp ý
0 bình luận

Công ty Nhật Bản luôn là công ty mà rất nhiều người trẻ muốn được vào làm việc. Bởi tại đây, bạn không chỉ có cơ hội phát triển nghề nghiệp mà còn nhận được những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Chính bởi vậy mà nhu cầu học tiếng nhật ngày càng tăng cao, đặc biệt là khi các công ty Nhật Bản phát triển tại Việt Nam ngày càng nhiều. Vậy nên đến đâu học tiếng nhật là tốt nhất? Hay đâu là trung tâm dạy tiếng nhật tốt và rẻ nhất TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Trung tâm dạy tiếng nhật_Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)
Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Với tên gọi ban đầu là Trung tâm Văn hóa Việt – Nhật, Nhật ngữ Anh Đào hay Nhật ngữ Sakura được thành lập từ năm 1989 và được đánh giá là nơi giảng dạy ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại TP HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, có tới gần 650 học sinh Việt Nam được đưa sang Nhật Bản du học với khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng nhật tốt.

Phương pháp giảng dạy mà Nhật ngữ Sakura áp dụng chính là phương pháp EZOE, phương pháp chú trọng vào thực hành trực tiếp vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Nội dung chính của phương pháp giảng dạy này chính là chuyên về giao tiếp; nó vừa hấp dẫn, vừa dễ đọc, dễ hiểu. Nhờ vậy mà phương pháp này giúp các học viên rất nhanh chóng hiểu bài cũng như thuộc bài ngay tại lớp. Chính bởi vậy mà Nhật ngữ Sakura giúp các học viên nhanh chóng nói được tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng nhật tại đây đều là những giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Môi trường học tâm thoáng mát, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Ngoài ra, tham gia học tập tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng toàn phần, học bổng du học hay cơ hội được đi Nhật để giao lưu.

Thông tin liên lạc:

–        Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

–        Điện thoại: (+84-8) 3932 0750 – (+84-8) 3932 0749

–        Fax: (+84-8) 3932 0751

–        E-mail: info@sakura-vn.com

–        Facebook: https://www.facebook.com/truongnhatngusakurahcm/

–        Website: http://sakura-vn.com

2. Trung tâm dạy tiếng nhật_Ngoại ngữ Đông Du

Ngoại ngữ Đông Du
Ngoại ngữ Đông Du

Ưu điểm vượt trội của Ngoại ngữ Đông Du đó chính là tham gia học tại đây, học viên sẽ được đào tạo đồng bộ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Nhờ vậy mà mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể nâng cao thế mạnh trong nàm thoại, khá về luận, vững văn phạm và khả năng luyện đọc tốt. Hơn thế nữa, các bài học về Kanji cũng rất được chú tâm và đào tạo bài bản. Nhờ các phương pháp dạy học độc đáo, giúp nâng cao khả năng tư duy của học viên mà mỗi kiến thức sau các bài giảng đều được nắm vững dễ dàng. Mức học phí mà Ngoại ngữ Đông du áp dụng cho các lớp dạy tiếng nhật cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Thông tin liên lạc:

–        Địa chỉ:

Cơ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận – Điện thoại: (08) 3845 3782 – (08) 3845 4228

Chi nhánh Hồ Thị Kỷ: số 75 Trần Nhân Tôn, phường 9, Quận 5 – Điện thoại: (08) 3833 7244

Chi nhánh Bàu Cát: số 108 Bàu Cát 2, phường 12, Quận Tân Bình – Điện thoại: (08) 3949 0895

Chi nhánh Phù Đổng: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, Quận Bình Thạnh – Điện thoại: (08) 6285 3734

Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai: số 275 Điện Biên Phủ phường 7, Quận 3 – Điện thoại: (08) 3930 9644

Chi nhánh Bình Mỹ: số 30 đường 147, ấp 7, đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM

–        Điện thoại: (028) 3797 8929

–        Webiste: http://dongdu.edu.vn

3. Trung tâm dạy tiếng nhật_Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)
Saigon Language School

Cái tên thứ ba góp mặt trong danh sách này chính là Trường Ngôn ngữ Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2005, Trường Ngôn ngữ Sài Gòn đã trở thành trường chuyên giảng dạy Tiếng Nhật và cả tiếng Việt cho người nước ngoài. Niềm tự hào tại đây không chỉ ở việc được đông đảo học viên đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ có uy tín nhất TPHCM mà nơi đây còn vinh dự được Sở giáo dục và Đào tạo TPHCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.

Tất cả các yếu tố như: cơ sở vật chất, thiết bị trong các phòng học; số lượng giới hạn học viên đều được Trường Ngôn ngữ Sài Gòn đặc biệt chú tâm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tham gia dạy tiếng nhật tại đây đều là những người chuyên nghiệp và đã trải qua quy trình tuyển dụng vô cùng khắc nghiệt của trường.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ:

Địa chỉ cơ sở 1: 02 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM

Địa chỉ cơ sở 2: 12/6 Trương Định, Phường 6,Quận 3, TP.HCM

–        Điện thoại: 028. 39 330 773 – 028. 39 330 774

–        E-mail: saigonlanguage@gmail.com – info@saigonlanguage.com

–        Facebook: https://www.facebook.com/saigonlanguage

–        Website: http://saigonlanguage.com

4. Trung tâm dạy tiếng nhật_Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh
Đông Kinh

Là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Nhật với chương trình học tập phong phú, chất lượng cao; giá cả ổn định, Trường Nhật Ngữ Đông Kinh chính là cái tên thứ 4 mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc.

Điểm nổi bật của trung tâm đó là nơi đây có liên kết với Viện Ngữ văn Tokyo, và một số trường đại học, nhật ngữ tại Nhật Bản. Nhờ vậy mà các học viên tham gia học ở đây sẽ có điều kiện tốt hơn trong việc nộp nguyện vọng hay chuẩn bị du học tại Nhật Bản.

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường hợp tập thoải mái, giáo viên có trình độ giảng dạy chuyên môn cao đều là những yếu tố giúp trung tâm ngày một khẳng định được độ uy tín của mình trên thị trường trung tâm dạy tiếng nhật.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ:

Địa chỉ cơ sở 1: 535-Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, TP.HCM

Địa chỉ cơ sở 2: 143-145 ( số cũ 34-36 C1 ) Phan Xích Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

–        Facebook: https://www.facebook.com/truongnhatngudongkinh

–        Website: http://nhatngudongkinh.com

5. Trung tâm dạy tiếng nhật_Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường Nhật Ngữ Lapis
Trường Nhật Ngữ Lapis

Và cái tên nằm cuối cùng trong danh sách này chính là Trường Nhật Ngữ Lapis. Luôn hoạt động với tiêu chí giúp học viên không những thông thạo tiếng Nhật mà còn hiểu rõ về con người cũng như văn hóa nơi đây, kể từ khi thành lập đến nay, Trường Nhật Ngữ Lapis tự hòa với trên 90% đạt trong các kỳ thi năng lực do trường tổ chức.

Trường Nhật Ngữ Lapis cũng là đại diện chính thức duy nhật của Học viện ngôn ngữ Meros và đại học Pihms cũng như nhiều tập đoàn kinh tế lớn khác của Nhật Bản tại Việt Nam.

Các giảng viên tham gia giảng dạy tại đây đều là những người chuyên nghiệp, bằng cấp cao, và đặc biệt luôn quan tâm giúp đỡ học sinh. Giáo trình học tập tại đây cũng được cập nhật liên tục để phù hợp với từng giai đoạn của học viên. Bởi vậy mà Trường Nhật Ngữ Lapis lại càng thêm khẳng định được chất lượng cũng như độ uy tín của mình.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

–        Điện thoại: (08) 35 178 680 – 35 178 681

–        Facebook: https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam/

–        Webiste: http://lapisschool.com

Trên đây chính là top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt và rẻ nhất TPHCM mà tôi muốn giới thiệu với bạn đọc.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật Bản tốt và rẻ nhất Hà Nội

Bạn có biết ???

Để lại bình luận