Top 5 tin đồn hẹn hò của J-Hope. Bạn gái J-Hope là ai?

bởi Góp ý
0 bình luận

J-Hope là một trong những mảnh ghép không thể thiếu của nhóm nhạc BTS. Anh chàng sinh năm 1994 không chỉ đảm nhận vai trò Rapper mà còn được mệnh danh là một trong những Main Dancer “chất lượng”, niềm tự hào của cộng đồng Ami. Thế nhưng song song đó, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến những thông tin xung quanh chàng trai này. Hãy cùng Top5kythu tìm hiểu về các tin đồn hẹn hò của J-Hope nhé.

1. Tin đồn hẹn hò của J-Hope và Wendy (Red Velvet)

Tại lễ trao giải âm nhạc Seoul, trong quá trình nhận giải Daesang của nhóm nhạc BTS, các fan hâm mộ đã tinh ý phát hiện những cử chỉ rất tình tứ của JHope và Wendy. Cả hai không chỉ đơn thuần chạm mắt mà còn gật đầu và cười nhẹ với nhau. Và chính từ đó tin đồn hẹn hò của JHope và cả Wendy đã bắt đầu trở nên rầm rộ.

J-Hope-1
J-Hope-2

Tuy vậy, một vài fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS và Red Velvet đã lên tiếng nói rằng giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết vì vậy mà họ mới có thể thoải mái tương tác trên các sân khấu như thế.

2. Tin đồn hẹn hò của J-Hope và SinB (Girlfriend)

BTS và Girlfriend là hai nhóm nhạc có cùng một quá trình phát triển, vươn lên từ những khó khăn, thậm chí chủ tịch của cả hai công ty đều là bạn thân của nhau, chính vì vậy mà mối quan hệ của BTS và Girlfriend rất tốt.

J-Hope-SinB
SinB (Girlfriend) và J-Hope

Và cũng chính mối quan hệ thân thiết ấy mà đã có những tin đồn hẹn hò xoay quanh 2 Main Dancer của nhóm, cụ thể là J-Hope và SinB. Tuy vậy, một vài fan của hai nhóm nhạc đã chỉ ra rằng, họ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà thôi.

3. Tin đồn hẹn hò của J-Hope và Momo (Twice)

Một tin đồn hẹn hò khác giữa J-Hope và Main Dancer của nhóm nhạc Twice đó chính là cô nàng Momo xinh đẹp. “Shipper” rất tích cực gán ghép nhiệt tình. Cả hai đều bị đồn thổi là nhờ vào đam mê nhảy và cháy hết mình trên sân khấu mà họ đã phát triển từ mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè thân thiết đến hẹn hò.

Dạo quanh những chiếc video trên Youtube, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những khoảnh khắc cả hai đều tươi cười trên các sân khấu tại lễ trao giải cuối năm. Tuy vậy, cũng như bao tin đồn hẹn hò khác, tính xác thực không hề cao chút nào.

J-Hope-Momo
J-Hope và Momo (Twice)
J-Hope-Momo-2

4. Tin đồn hẹn hò của J-Hope và Jisoo (Black Pink)

Thật bất ngờ, dù fan hâm mộ của hai nhóm nhạc BTS và Black Pink nổi tiếng là “không đội trời chung”, thế nhưng giữa hai nhóm nhạc đình đám thế giới này lại tồn tại tin hẹn hò giữa J-Hope và chị cả của Black Pink – Jisoo.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2018, cộng đồng “shipper” đã soi ra chàng trai J-Hope đang trao cho Jisoo những ánh nhìn tình cảm. Thậm chí, video chứng minh được đăng tải trên Youtube nhận về lượt xem cực khủng lên đến hơn 9 triệu view.

J-Hope-Jisoo
J-Hope-Jisoo-2

Tuy vậy, cộng đồng fan của cả hai nhóm nhạc đều cật lực phản đối tin hẹn hò này. Các fan nói rằng cả hai chỉ đang chào nhau như các đồng nghiệp mà thôi. Vì vậy mà tin đồn hẹn hò giữa J-Hope và Jisoo cũng dần trôi vào quên lãng.

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 5 tin đồn hẹn hò của Jimin BTS. Bạn gái của Jimin là ai?

5. Tin đồn hẹn hò của J-Hope và bạn gái ngoài ngành

Sau cùng là tin đồn hẹn hò của J-Hope cùng với bạn gái ngoài ngành. Vào năm 2015, chàng trai nổi tiếng của nhóm nhạc BTS đã chia sẻ anh chàng đã từng có một quãng thời gian đau khổ khi bạn gái rời bỏ mình để đến với một người khác.

Nam ca sĩ đã từng chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình, anh bị thu hút bởi một người con gái thích đọc sách, biết chăm sóc người khác. Anh hy vọng người yêu mình sẽ là người luôn ủng hộ, có thể thấu hiểu và luôn hướng đến anh.

J-Hope-ban-gai-1
J-Hope-ban-gai-2

Và theo một vài tiết lộ từ cộng đồng fan, anh chàng hiện đang trong một mối quan hệ yêu đương cùng với bạn gái ngoài ngành, một người rất thấu hiểu và luôn ủng hộ J-Hope.

Bạn có biết ???

Để lại bình luận