TOP 5 tin đồn hẹn hò của Jennie BLACKPINK. Bạn trai của Jennie là ai?

bởi Góp ý
0 bình luận

Jennie được biết đến là 1 trong 4 mảnh ghép của BLACKPINK – nhóm nhạc nữ Kpop hàng đầu thế giới nhà YG. Cô nàng cũng là một trong những nữ thần tượng có sức ảnh hưởng nhất hiện nay, chính vì thế những thông tin về chuyện hẹn hò của cô nàng luôn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng top5kythu tìm hiểu chuyện hẹn hò của Jennie nhé.

1. Tin đồn hẹn hò Jennie và Kai EXO

Đầu năm 2019, Dispatch làm tất cả mọi người chấn động khi đưa tin Kai và Jennie hẹn hò. Và tất nhiên Dispatch khi đã đưa tin thì 10 vụ sẽ đúng hết 9 vụ. Không lâu sau đó, công ty chủ quan của Jennie và Kai đều lên tiếng xác nhận cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 10 năm 2018.

Tin đồn hẹn hò Jennie và Kai EXO
Tin đồn hẹn hò Jennie và Kai EXO

Được biết, cả 2 từng hẹn hò bí mật tại Sky Park. Kai và Jennie nắm tay nhau vô cùng tình tứ. Thậm chí cả 2 người còn thường xuyên đăng ảnh đối phương chụp cho mình lên instargram mà fan không hề hay biết gì.

Jennie và Kai EXO

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau đó, SM thông báo cả 2 đã quyết định chia tay vì lịch trình dày đặc không có thời gian để yêu đương. Và quyết định chuyển mối quan hệ đó sang quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết.

2. Tin đồn hẹn hò Jennie và Teddy

Vào cuối năm 2017, trang tin Media Pen bất ngờ đăng tải thông tin Jennie đang hẹn hò với Teddy – nhà sản xuất loạt bản hit của BLACKPINK như “Playing with Fire”, “Whistle”, “BOOMBAYAH” và “As If It’s Your Last”.  Tin tức này khiến cho nhiều fan hâm mộ có ý kiến trái chiều khi Jennie lúc đó chỉ là 1 tân binh, chưa nên hẹn hò. Ngay sau đó YG đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Tin đồn hẹn hò Jennie và Teddy
Tin đồn hẹn hò Jennie và Teddy

Tuy vậy nhiều nguồn tin còn cho rằng Jennie chính là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay giữa Teddy và Han Se Yeul sau 3 năm hẹn hò. Tranh cãi này râm ran đến tận 4 năm sau, Han Se Yeul phải chính thức lên tiếng đính chính rằng mình và Teddy chia tay một cách tự nhiên. Thậm chí còn làm rõ tin đồn tát Jennie khi nói mình và Jennie chưa hề gặp nhau lần nào.

3. Tin đồn hẹn hò của Jennie và Jimin BTS

Tin đồn hẹn hò của Jennie và Jimin BTS
Jennie và Jimin BTS

Tất cả chỉ vì 1 tấm ảnh mặc cùng 1 bộ đồ. Nghi vấn dược nổ ra khi fan phát hiện cả Jennie và Jimin đều sở hữu 1 chiếc áo sweeter của hãng Chanel. Nếu Jennie diện chiếc áo này tại 1 buổi fansign của BLACKPINK, thì Jimin lại tình cờ đăng tải 1 tấm ảnh diện chiếc ảo này.

Tin đồn hẹn hò của Jennie và Jimin BTS
Jimin BTS

Tất nhiên là những tin đồn kiểu này sẽ không tồn tại lâu. Vài tháng sau mọi người dần không để ý đến tin đồn giữa 2 người nữa.

4. Tin đồn hẹn hò của Jennie và V BTS

Tin đồn hẹn hò của Jennie và V BTS
Tin đồn hẹn hò của Jennie và V BTS

Vẫn như những tin đồn “bình thường” hay xảy ra trong làng giải trí Hàn, tất cả cũng chỉ xoay quanh vài tấm hình Jennie và V cùng mặc đồ giống nhau, có những món đồ, hay vật nuôi tương đồng.

Tin đồn hẹn hò của Jennie và V BTS
Tin đồn hẹn hò của Jennie và V BTS

Tất nhiên những tin đồn kiểu này cũng chìm vào quên lãng sau vài tháng.

5. Tin đồn hẹn hò giữa Jennie và G-Dragon. Người yêu của Jennie là G-Dragon?

Ngày 24/2/2021, Dispatch gây sốc cả dư luận khi đăng tin hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie. Đây là cặp đôi phải nói là có sức ảnh hưởng bậc nhất K-pop, và cả trong lĩnh vực thời trang.

Tin đồn hẹn hò giữa Jennie và G-Dragon
Tin đồn hẹn hò giữa Jennie và G-Dragon

Ngay sau đó, YG tuyên bố “chưa thể xác nhận” thông tin trên. Fan của cả 2 thì vô cùng phấn khích, vì Dispatch đã khui thì không thể nào trật được. Jennie và G-Dragon là cặp đôi hiếm hoi nhận được sự ủng hộ vì cả 2 không có sự chênh lệch về danh tiếng và tài năng. Hai người đều sở hữu lượng fan hâm mộ trên khắp thế giới, và là hình mẫu có sức ảnh hưởng trong giới thời trang

Như vậy, Jennie đã có bạn trai, và người đó chính là G-Dragon. Hãy cùng ủng hộ cho cô nàng nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 tin đồn hẹn hò của Lisa blackpink. bạn trai của lisa là ai?

Bạn có biết ???

Để lại bình luận