Top 5 câu chúc tết hay cho thầy cô giáo

bởi Góp ý
1 bình luận

Năm mới Tết đền là dịp để chúng ta gửi những lời cầu chúc, quan tâm và sự biết ơn đối với những người mà ta trân trọng, yêu mến. Trong dịp lễ quan trọng này, nhất định ta không thể quên chúc tết thầy cô rồi. Trong bài viết này, hãy cùng top5kythu nhìn qua 5 gợi ý cho một lời chúc tết thật hay và ý nghĩa bạn nhé.

1. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 1

Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 1
Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 1

2. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 2

Sang năm mới, kính chúc qúy thầy, qúy cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe =>1 Biển cả tình thương =>1 Đại dương tình mẹ =>1 Điệp khúc tình cha =>1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý => Tỉ sự như mơ => Triệu điều bất ngờ => Không chờ cũng đến.

Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 2
Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 2

3. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 3

Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

3. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 3
3. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 3

4. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 4

Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

4. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 4

5. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 5

Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

5. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 5
5. Câu chúc tết thầy cô giáo hay số 5

 Bạn đã tìm được lời chúc tham khảo phù hợp nhất cho bản thân vào dịp tết này chưa? Đừng quên chúc tết thầy cô và bày tỏ lòng biết ơn của bạn nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 các bài thơ hay về năm mới cho trẻ nhỏ

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 Lời chúc Tết hay gửi ông Bà, cha mẹ 21/08/2021 - 12:20

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 câu chúc tết hay cho thầy cô giáo […]

phản hồi

Để lại bình luận