Top 5 đất nước yên bình nhất thế giới

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Iceland

Iceland

Với chỉ số hòa bình toàn cầu (GlobalPeace Index) cao ngất ngưỡng – 1.111, Iceland chính là đất nước yên bình nhất thế giới. Đến với đất nước này, bạn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đến nao lòng, đồng thời là tính an ninh cực cao cùng các chính sách vượt trội về sức khỏe, kinh tế.

2. New Zealand

New Zealand

Chỉ số hòa bình 1.241 là yếu tố đã đưa New Zealand ‘đáp cánh’ ở vị trí thứ hai trong danh sách này. Đất nước đảo biển này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm như ở thiên đường cùng với phong cảnh đẹp nức lòng.

3. Bồ Đào Nha

 Bồ Đào Nha

Tiếp đến trong danh sách đó là đất nước Bắc Âu xinh đẹp đầy quyến rũ – Bồ Đào Nha. Đây là một trong những đất nước yên bình và đáng sống nhất thế giới, tuy nhiên lại thường xuyên bị đánh giá thấp. Với tỉ lệ hòa bình toàn cầu là 1.258, cùng những phong cảnh hùng vĩ đặc trưng của Bắc Âu chính là những thứ đã níu chân những vị khách yêu sự yên bình.

4. Úc

 Úc

Úc đã không phải là một cái tên và đất nước xa lạ, đặc biệt đối với người dân Việt Nam. Với vỏn vẹn 8.7 triệu người dân sinh sống cùng những ưu đãi đời sống vô cùng hấp dẫn, đất nước bình yên này đã luôn thu hút dân cư toàn cầu đến làm việc và định cư.

5. Đan Mạch

 Đan Mạch

Lại là một đất nước Bắc Âu cho những người yêu thích sự yên tĩnh! Chỉ số hòa bình 1.337 đã là một sự đảm bảo đầy tin cậy về độ an toàn và bình yên của đất nước này rồi.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Quốc gia ít khách du lịch nhất thế giới

Bạn có biết ???

Để lại bình luận