TOP 5 địa điểm check in Đà Lạt

bởi Góp ý
2 bình luận

1. Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu

Nhắc đến địa điểm du lịch, checkin ở Đà Lạt thì không thể nào không nhắc đến Thung lũng Tình Yêu. Bao quanh bởi núi đồi với một mê cung nhân tạo đầy bí ẩn, quyến rũ, đây là nơi hứa hẹn sẽ cho bạn những bức hình đẹp.

2. Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức

Nếu bạn thích mê khung cảnh núi đồi Đà Lạt với những đồng cỏ rộng và cây thông, cây tùng, đây chính là nơi dành cho bạn. Nơi đây mang lại cho bạn cơ hội được đắm mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Bạn còn có thể ở đây mở pinic cùng bạn bè, thế nhưng hãy nhớ thu dọn trước khi rời đi bạn nhé!

3. Dalat Milk Farm

Dalat Milk Farm

Nông trại sở hữu những cánh đồng cỏ xanh mướt và một đồng hoa đầy thơ mộng, hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho những shoot hình đầy ảo diệu. Đến đây, bạn có thể ghé mua và thưởng thức thực phẩm nông trại sạch, đặc biệt phải kể đến sữa Dalat milk với vị béo, thanh dịu không lẫn vào đâu được.

4. Ma rừng lữ quán

Ma rừng lữ quán

Mặc dù có sự can thiệp của bàn tay con người, song vẻ đẹp ở đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên khiến bạn nao lòng. Sự thơ mộng đậm chất Đà Lạt pha chút sắc hương Pháp xưa.

5. Làng Cù Lần

Làng Cù Lần

Đây là khu du lịch sinh thái văn hóa đầu tiên tại thành phố này có phong cách và sự phát triển ổn định, lâu dài. Đến đây, bạn có cơ hội trải nghiệm những gì mộc mạc nhất của vùng đất này.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 rừng thông ở Đà Lạt đẹp như tranh hiếm người biết

Bạn có biết ???

2 bình luận

TOP 5 quán café Đà Lạt 2020 với view núi rừng cực phẩm 16/08/2021 - 17:49

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 địa điểm check in Đà Lạt […]

phản hồi
TOP 5 rừng thông ở Đà Lạt đẹp như tranh hiếm người biết 20/08/2021 - 15:36

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 địa điểm check in Đà Lạt […]

phản hồi

Để lại bình luận