TOP 5 diễn viên có gương mặt hoàn hảo nhất

bởi Góp ý
1 bình luận

Mặc dù cái đẹp là một phạm trù trừu tượng. Tỷ lệ vàng là một quy chuẩn đo lường cái đẹp bắt nguồn từ Hy Lạp. Sau đây chúng tôi xin giói thiệu đến bạn top 5 các mỹ nam Hollywood có gương mặt đẹp theo chuẩn quy tắc vàng.

1. Robert Pattinson

 Robert Pattinson

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là nam diễn viên đầy kinh nghiệp với 16 năm tròn trong nghề. Sinh ra và lớn lên tại Luân Đôn, Anh – Robert bắt đầu sự nghiệp từ rất trẻ với vai trò người mẫu và diễn viên nghiệp dư.

Mỹ nam Twightlight này có gương mặt tương ứng đến tận 92.15% so với tỷ lệ vàng. Có lẽ bởi vì thế mà anh có mặt trong hầu hết các top 5 mỹ nam đẹp nhất trên các bảng xếp hạng khác nhau.

2. Henry Cavill

Henry Cavill

Gương mặt này có lẽ đã quá quen thuộc với các fan của dòng phim anh hùng.

Superman có tỷ lệ gương mặt gần như hoàn hảo khi so với tỷ lệ vàng, dừng lại ở con số 91.64%. Điểm trừ duy nhất của nam diễn viên này chính là khoảng cách giữa hai mắt có phần hơi xa.

3. Bradley Cooper

Bradley Cooper

Bradley là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ rất đa tài, được lòng rất nhiều công chúng trong nền công nghiệp phim Hollywood.

Ngôi sao ‘A Star Is Born’ ghi điểm với mắt, môi và cằm nhưng bị trừ điểm do hình dạng của mũi và khuôn mặt.

4. Brad Pitt

 Brad Pitt

Dù đã xấp xỉ 60 tuổi, vẻ đẹp của tài tử Hollywood này dường như phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của thời gian. Với độ tương thích lên đến 90.51%, Brad Pitt vẫn luôn là vẻ đẹp được cả nam và nữ vô cùng ngưỡng mộ.

5. George Clooney

George Clooney

Clooney cũng là một tài tử xấp xỉ tuổi Brad Pitt. Mặc dù gương mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn và mái tóc đã điểm bạc, tỷ lệ gương mặt của nam diễn viên này hầu như không có gì thay đổi, với 89.91% độ tương thích với tỷ lệ vàng.

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Bạn có biết ???

Để lại bình luận