TOP 5 điều bạn nên biết trước khi triệt lông bikini

bởi Góp ý
1 bình luận

Dạo gần đây thì xu hướng triệt lông bikini cũng không còn là vấn đề mới mẻ nhưng nhiều chị em vẫn còn rất nhiều băn khoăn vì không hiểu rõ thực hư như thế nào? Mong là bài viết dưới góc nhìn của người đã có kinh nghiệm này “gỡ rối” cho chị em phần nào những thắc mắc trong lòng nhé.

 triệt lông bikini

1. Có nên triệt lông bikini hay không?

Bạn cần biết rằng vùng lông bikiki không phải lúc nào cũng xấu. Vùng bikini là vùng da nhạy cảm nhất và dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất của cơ thể, vì thế sự xuất hiện của lông vùng bikini như một “lá chắn” giúp giảm được các ma sát từ quần áo. Các nang lông còn có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, từ đó loại bỏ được các loại vi khuẩn như nấm, men,…

Có nên triệt lông bikini hay không?

Nhưng nếu bạn muốn duy trì tính thẩm mĩ thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này.

2. Triệt lông có đau không?

Có nhé! Vì vùng da bikini nhạy cảm hơn những vùng khác. Có thể là sẽ châm chích và hơi giật mình mỗi khi nhân viên đưa máy đi đến vùng triệt.

Triệt lông có đau không?

Lưu ý là nếu đau quá thì bạn hãy nói nhân viên điều chỉnh mức độ nhé. Đừng cố chịu đựng, vì nó có thể làm cho vùng da của bạn sẽ bị kích ứng gây ra hiện tượng đỏ, rộp, thậm chí là đau rát sẽ nguy hiểm lắm.

3. Triệt lông bikini có thật sự hiệu quả?

Tuy dùng những công nghệ “xịn” nhưng sự thật là không có gì vĩnh viễn cả. Sau lần triệt đầu hoặc lần 2, lông vẫn mọc nhưng thưa và mỏng hơn nhiều. Và dần dần rụng, không mọc nữa. Các lông đen, cúng rụng trước, các lông tơ mảnh ngoan cố hơn.

Triệt lông bikini có thật sự hiệu quả?

Cơ thể con người là cơ thể sống, nên sau khi triệt nang lông lại phát triển lên tiếp mà thôi. Thông thường tùy thuộc cơ địa, chế độ ăn uống mà việc tái sinh này dài hay ngắn kể từ lúc triệt đứt.

Đây là lý do mà sau vài năm (thường các địa chỉ spa uy tín thường bảo hành cho khách từ 2-5 năm) sau thời gian này thì phải đi triệt lại lần nữa nếu không muốn lông mọc đen, dài như ban đầu.

4. Nên chọn dịch vụ nào?

Các spa quảng cáo hàng loạt các thuật ngữ: Laser Diode Pro, OPT – SHR Ánh sáng sinh học, E-Light, Nano Light, IPL…Ngay cả chỗ quảng cáo E-Light cũng có thêm các thể loại 3G, 4G, 5G, 6G rồi New E-Light. Hoặc Laser thì cũng có đến trăm loại laser. Tóm lại là cực kì nổ não.

Nên chọn dịch vụ nào?

Thực tế laser có mấy loại dùng cho triệt lông là CO2 Laser, ND YAG Laser, Diode Laser,…Cá nhân mình thấy triệt bằng laser sẽ ít đau, ít châm chích hơn.

5. Giá cả và liệu trình

Về giá cả, cái này là kinh nghiệm của mình thôi: Bình thường, giá dịch vụ này là khoảng từ 1 triệu/lần, nhưng nếu săn deal, mua voucher bạn có thể tìm thấy giá 600k/lần hoặc 5 triệu/liệu trình có bảo hành 2-5 năm.

5. Giá cả và liệu trình

Mình luôn khuyên mọi người lựa chọn liệu trình có bảo hành, vì mỗi nơi có liệu trình khác nhau và tiết kiệm hơn, hơn nữa nếu có vấn đề gì sẽ được spa bảo hành kiểm tra kĩ lưỡng.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 địa chỉ khám chuyên khoa da liễu uy tín tại TP. HCM

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 những thói quen sinh hoạt vô tình khiến vùng kín chị em bị thâm đen 19/08/2021 - 08:08

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 điều bạn nên biết trước khi triệt lông bikini […]

phản hồi

Để lại bình luận