Top 5 lý do vì sao nên sử dụng nước xả vải?

bởi Góp ý
1 bình luận

Bạn muốn những bộ quần áo tỏa hương thơm ngát suốt cả ngày? Bạn muốn từng sợi vải trên bộ trang phục trở nên mềm mịn không thô cứng? Nước xả vải sẽ giúp cho chị em biến những mong muốn của mình trở thành sự thật.

Theo thống kê cho thấy, có đến 9/10 gia đình Việt sử dụng nước xả vải để giặt quần áo mỗi ngày. Điều này cho thấy được sự ưa chuộng của các bà nội trợ dành cho dòng sản phẩm ngát hương. Sự yêu thích đặc biết ấy đến từ những lý do dưới đây:

 nước xả vải

1. Nước xả vải giữ dáng chuẩn cho bộ trang phục

Nước xả vải giữ dáng chuẩn cho bộ trang phục

Các bộ trang phục được giặt cùng với nước xả vải thường không bị co rút nhờ khả năng làm mềm sợi của dòng sản phẩm. Điều này giúp cho quần áo vẫn giữ được form dáng chuẩn như lúc ban đầu.

2. Nước xả vải giúp quần áo thơm ngát

Nước xả vải giúp quần áo thơm ngát

Bên trong các loại nước xả vải thường chứa hương liệu trong giới hạn an toàn. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các loại nước xả vải có mùi hương Lavender, hương nước hoa và thậm chí là hương hoa hồng tùy theo sở thích cá nhân. Chỉ cần một chút nước xả vải, bạn sẽ giúp cho hàng chục bộ quần áo có được hương thơm bát ngát.

3. Nước xả vải giúp quần áo trở nên mềm mại

Nước xả vải giúp quần áo trở nên mềm mại

Một số loại nước xả vải được thiết kế theo công thức đặc biệt. Sản phẩm có chứa hoạt chất làm mềm vải đã trải qua quá trình kiểm nghiệm của cơ quan chức năng. Khi mọi người sử dụng nước xả vải thường xuyên để giặc là quần áo, các bộ trang phục sẽ không còn thô cứng và trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà làn da của bạn không còn cảm thấy ngứa ngáy khi diện set đồ xinh tươi.

4. Nước xả vải giữ quần áo bền lâu

Nước xả vải giữ quần áo bền lâu

Khi từng sợi vải trở nên mềm mại, quá trình ma sát trong lúc giặt ủi cũng được hạn chế xuống mức thấp nhất. Theo đó quần áo của bạn sẽ trở nên bền lâu hơn và không còn nhanh mòn rách như trước kia. Những chiếc áo thời trang cũng không còn bị xù lông xấu xí dù phải giặt ủi rất nhiều lần.

5. Nước xả vải tiết kiệm thời gian giặt ủi

Nước xả vải tiết kiệm thời gian giặt ủi

Các hoạt chất có bên trong nước xả vải giúp cho lượng nước thấm vào trong quần áo được bốc hơi nhanh chóng. Sản phẩm còn giúp cho trang phục giảm độ nhanh nhúm xuống mức thấp nhất. Cùng với nước xả vải, bạn chỉ tốn 1/2 thời gian hong phơi và là ủi quần áo so với khi không dùng.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý chọn nước xả vải

Bạn có biết ???

Để lại bình luận