TOP 5 món quà biếu sếp

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Rượu ngoại

. Rượu ngoại
Rượu ngoại

Rượu ngoại là một trong những món quà tinh tế và phổ biến nhất khi biếu quà cho sếp. Ngoài giá trị lớn, vị ngon và công dụng để đãi khách, sếp còn có thể để trưng trong nhà như một vật trang trí giá trị.

2. Hồng sâm

Hồng sâm
Hồng sâm

Hồng Sâm là một trong những thứ thuốc bổ quý hiếm, rất tốt cho sức khỏe, nhất là những ai ở độ tuổi trung niên. Hồng sâm còn được biết đến như một bài thuốc phòng chống ung thư. Còn món quà nào tinh tế hơn là một lời nhắc giữ gìn sức khỏe!

3. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy
Tranh phong thủy

Rất nhiều người lớn tuổi, trung niên thường có sở thích quan tâm đến phong thủy. Hãy tìm hiểu sở thích của sếp trước khi mua tặng một bức tranh cho phù hợp nhé. Ngoài chức năng phong thủy, làm đẹp, việc tặng tranh thêu phong thủy còn đóng vai trò như một lời cầu chúc an lành, ý nhị.

4. Đồ phong thủy

Đồ phong thủy
Đồ phong thủy

Vật phong thủy là những vật được điêu khắc hoặc chạm chỗ rất tinh tế như: tì hưu, cây tài lộc, tượng phong thủy,… Để lựa chọn được món vật phong thủy tặng Sếp bạn phải là người thật sự hiểu về họ, bạn phải biết ngày sinh, tuổi, mệnh của Sếp để việc lựa chọn được phù hợp và đúng với mệnh của Sếp hơn. Nếu muốn tặng món đồ này, bạn nên biết một ít kiên thức về phong thủy để có thể nói một số lời vàng ngọc và hợp ý Sếp nhé!

5. Đông trùng hạ thảo

 Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý của Trung Quốc, được mọi người sử dụng rất nhiều đặc biêt là người lớn tuổi. Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Có tác dụng chữa yếu sinh lý, suy giảm miễn dịch, và rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Đây sẽ là một món quà giá trị, tinh tế giúp bạn lấy điểm trong mắt sếp đấy

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 địa chỉ mua rượu vang ngon và chất lượng nổi tiếng Hà Nội

Bạn có biết ???

Để lại bình luận