TOP 5 tên tiếng anh cho các bé trai

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Casper

Đây là một cái tên vô cùng phổ biến ở các nước châu Âu nhất là Hà Lan, bắt nguồn từ tiếng anh cổ có nghĩa là ‘kho báu’. Tuy ở Mỹ, cái tên này chưa thật sự được biết đến nhiều, nhưng như vậy thì cái tên này lại trở nên đặc biệt hơn rất nhiều đúng không nào!

Casper

2. Wilder

Bạn có phải là một fan cuồn của phim nghệ thuật Into the Wild? Bạn mong muốn con trai mình có một cái tên vừa mạnh mẽ vừa gợi nên sự tự do trong tâm hồn? Wilder sẽ là một cái tên không thể đẹp hơn. Đây không phải là một cái tên phổ biến, vậy nên bạn sẽ không sợ con mình bị ‘đụng hàng’ rồi!

Wilder

3. Titus

Trong gốc từ Latin cổ, Titus có nghĩa là ‘danh hiệu của sự danh giá’. Cái tên này ngầm ý một sự mạnh mẽ và đầy tham vọng cho bé trai của bạn, gợi lên hình ảnh một anh chàng vận động viên với đầy huân chương đeo quanh cổ.

Titus

4. Bowie

Liệu bạn có phải là fan cuồng của cố ca sĩ David Bowie với những bài hát đi vào lòng người? Bạn muốn gửi gắm vào tên của con mình sự mạnh mẽ và tình yêu với nghệ thuật, âm nhạc? Vậy thì Bowie sẽ là một cái tên không thể phù hợp hơn!

Bowie

5. Benedict

Cái tên đầy khác biệt này có nghĩa là ‘điều phúc lành’. Sự thật là thế, mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều là một điều phúc đối với cha mẹ nói riêng và với cuộc sống nói chung. Đặc biệt hơn nữa, Benedict còn có nghĩa là cầu vồng. Thật đẹp phải không!

Benedict

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 thương hiệu bình sữa chất lượng dành cho bé yêu

Bạn có biết ???

Để lại bình luận