TOP 5 thói quen giúp bạn thon thả hơn sau một đêm

bởi Góp ý
2 bình luận

1. Ngủ ở nhiệt độ lạnh

Nhiệt độ thấp sẽ giúp bạn mau chìm vào giấc mơ hơn, ngoài ra thói quen này còn giúp bạn có thể đốt cháy rất nhiều năng lượng trong lúc ngủ đấy. Trong khi ngủ là khoảng thời gian cơ thể trao đổi chất và đốt nhiều năng lượng nhất – đồng thời tỏa rất nhiều nhiệt. Việc giữ cho phòng ngủ ở mức 18 độ C mỗi tối sẽ thúc đẩy quá trình này, giúp bạn có thể trở nên thon thả hơn mà không cần làm gì nhiều.

Ngủ ở nhiệt độ lạnh

2. Uống nước nho

Chỉ cần uống một ly nước nho mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mình thon thả hơn rất nhiều. Ở nho có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có khả năng đốt cháy mỡ thừa. Việc uống nước nho trước khi ngủ sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Uống nước nho

3. Ngủ và dậy đúng giờ

Một thói quen ngủ nghỉ không điều độ chính là một trong những lí lớn nhất gây nên việc tăng cân. Thông thường, hoocmon melatonin thiết lập nhịp điệu của cơ thể, đồng hồ sinh học trong não và điều hòa giấc ngủ tự nhiên của con người đồng thời thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng. Nếu ngủ nghỉ không đúng giấc, ngoài việc mệt mỏi vào buổi sáng, bạn còn đang khiến cơ thể dử thừa calo.

Ngủ và dậy đúng giờ

4. Tắt các công cụ tiện ích vào ban đêm

Bạn đã rõ chức năng của giấc ngủ trong việc giảm cân rồi chứ? Vậy thì hãy tập thói quen tắt các thiết bị điện tử vào ban đêm nhé. Ánh sáng xanh từ các thiết bị này sẽ gây cản trở việc sản sinh các hormone gây buồn ngủ, dẫn đến việc bạn luôn trì hoãn giấc ngủ và kết cục là ngủ không đủ giấc.

Tắt các công cụ tiện ích vào ban đêm

5. Uống trà thảo mộc

Một số loại trà có thể giúp bạn giảm cân vào ban đêm. Trà thảo dược tự nhiên thực sự có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo những cách khác nhau và thậm chí làm cho bạn gầy hơn. Trà bạc hà làm giảm sự thèm ăn và giúp bạn tránh ăn vặt. Trà hoa cúc cải thiện tiêu hóa và thư giãn thần kinh của bạn.

Uống trà thảo mộc

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 thói quen người thành công thường làm trước khi ngủ?

Bạn có biết ???

2 bình luận

Top 5 việc bạn không nên làm khi đi toilet 05/08/2021 - 08:55

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 thói quen giúp bạn thon thả hơn sau một đêm […]

phản hồi
Top 5 dấu hiệu bệnh tật có thể quan sát ở bàn tay 10/08/2021 - 17:49

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 thói quen giúp bạn thon thả hơn sau một đêm […]

phản hồi

Để lại bình luận