Top 5 thương hiệu dầu gội khô tốt nhất

bởi Góp ý
0 bình luận

1. BATISTE

BATISTE

Đây có lẽ là một trong những thương hiệu dầu gội khô phổ biến nhất hiện nay với đa dạng các loại mùi hương. Batiste có rất nhiều dòng dầu gội khô khác nhau, giúp tóc bồng bềnh, mềm mượt hoặc còn có thể ‘add’ thêm màu cho các màu tóc khác nhau. Với công dụng lên đến 24h, đây hứa hẹn sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ làm đẹp của chị em.

2. DOVE

DOVE

Dove không chỉ là một thương hiệu làm đẹp, dầu gội-xả ướt vô cùng uy tín, dòng sản phẩm dầu gội khô của hãng cũng được rất đông đảo các chị em đón nhận nhiệt tình.

Trong tầm giá trung bình, Dove chính là đối thủ nặng cân nhất trong các dòng dầu gội khô trên thị trường hiện nay. Đa số các sản phẩm của dove thường đều giúp tóc trông bồng bềnh hơn – chỉ cần xịt vào chân tóc và dùng tay masage da đầu một phút là tóc bạn đã đẹp đẽ, thơm tho như mới gội.

3. KLORANE

 KLORANE

Đây là dòng sản phẩm dầu gội khô vô cùng phổ biến đến từ KLORANE, với thành phần chính là sữa yến mạch – rất thân thiện với da đầu.

4. PSSSSSST!

PSSSSSST!

Đây sẽ là sản phẩm dành cho các chị em tóc nhuộm, với tính năng giữ màu rất tốt cho tóc. Mùi hương của sản phẩm này cũng là một điểm cộng lớn – mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng không quá nồng.

5. SUAVE

 SUAVE

Với dòng dầu gội khô bổ sung keratin, Suave là một trong những hãng được chị em tin dùng, nhất là những ai có mái tóc hư tổn, cần dưỡng nhiều. Suave phù hợp cho mọi loại tóc kể cả tóc nhuộm, uốn, duỗi.

—- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 thương hiệu dầu gội khô tốt nhất

Bạn có biết ???

Để lại bình luận