TOP 5 trang tin tức hàng ngày bạn nên ghim lên đầu Facebook

bởi Góp ý
0 bình luận

Làm sao để việc lướt “Phây” của bạn mỗi ngày trở nên lành mạnh, hữu ích hơn thay vì để chính mình bị xao nhãng bởi những trang có nội dung không bổ ích? Sau đây hãy cùng điểm qua những trang Facebook cung cấp tin tức hàng ngày để bạn ghim lên đầu Newsfeed của mình và giúp bản thân cập nhật báo đài nhanh chóng mà không phải tốn công lướt từng web tin tức để đọc báo. Đây là một cách rất hữu hiệu cho những bạn nào lười đọc báo đấy.

Facebook

1. Báo Tiền Phong

• Facebook page: https://www.facebook.com/www.tienphong.vn/

Ra đời tại Bản Dõn, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cách đây 55 năm (ngày 16/11/1953) giữa thời điểm cuộc kháng chiến chín năm đang bước vào giai đoạn cao trào, ngay từ những ngày đầu, báo Tiền phong đã trở thành ngọn cờ tập hợp lý tưởng, ý chí, sức trẻ của tuổi trẻ chiến khu Việt Bắc và cả nước, chiến đấu hy sinh vì giải phóng dân tộc.

Báo Tiền Phong

Tờ báo đã từ một đơn vị tuyên truyền bước tới mở rộng thêm nhiệm vụ và trách nhiệm, trở thành một cơ quan truyền thông đúng nghĩa, thực sự trở thành diễn đàn của tuổi trẻ, là tiếng nói đổi mới của Đoàn trong giáo dục lý tưởng, động viên sức trẻ phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.

Từ một tờ báo ra hàng tuần, đến nay Tiền phong đã trở thành một tổ hợp báo chí có 6 ấn phẩm gồm: Tiền phong hàng ngày, Tiền phong điện tử, Tiền phong cuối tuần, Tiền phong cuối tháng, Người đẹp Việt Nam và Tri thức trẻ.

2. CafeF

• Facebook page: https://www.facebook.com/CafeF/

CafeF là kênh tin tức kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán của Việt Nam mới nhất được cập nhật liên tục, chính xác và đầy đủ, chuyên sâu được thành lập vào Tháng 01/2007.

CafeF

Các tin tức trên CafeF về chứng khoán, vĩ mô, bất động sản, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, tình hình tài chính quốc tế hay hàng hoá nguyên liệu,… được update liên tục theo thời gian thực. Ngoài độ cập nhật thông tin nhanh nhạy, CafeF còn tổng hợp những chỉ số báo cáo phân tích liên quan đến mọi vấn đề về kinh tế một cách chi tiết nhất.

3. Trung tâm Tin tức VTV24

• Facebook page: https://www.facebook.com/tintucvtv24/

Đây là kênh thông tin chính thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam. Đội ngũ VTV24 luôn nỗ lực để cập nhật các thông tin thời sự mới nhất, nổi bật nhất để chuyển đến khán gỉa. Tiền thân của Trung tâm tin tức VTV24 là Ban kinh tế VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Trung tâm Tin tức VTV24

VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

4. VnExpress.net

• Facebook page: https://www.facebook.com/congdongvnexpress/

VnExpress hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Đây là báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy.

VnExpress.net

VnExpress được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt ngày 26 tháng 2 năm 2001 và được Bộ Văn hóa – Thông tin cấp giấy phép số 511/GP – BVHTT ngày 25 tháng 11 năm 2002, hiện tại do FPT Online quản lý (Thông tin ghi trên website thì Cơ quan chủ quản là Bộ Khoa học Công nghệ).

VnExpress còn sở hữu các trang con hoạt động gần như độc lập là Ngoisao.net, iOne.net.

5. Báo Thanh Niên

• Facebook page: https://www.facebook.com/thanhnien/

Báo Thanh Niên là một tờ báo Việt Nam phát hành hàng ngày có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặt tại số 268 – 270 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.

Báo Thanh Niên

Đây là một trong những tờ báo lâu đời tại Việt Nam, ra đời vào năm 1986. Báo có nội dung uy tín, đáng tin cậy giúp bạn cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 phần mềm quảng cáo facebook dành cho các shop online

Bạn có biết ???

Để lại bình luận