TOP 5 con đường shopping nổi tiếng Sài Gòn

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Huỳnh Văn Bánh

Huỳnh Văn Bánh – Phú Nhuận đã từ lâu nổi tiếng với một chuỗi các shop quần áo, phụ kiện thời trang trải dài khắp con đường. Từ thời trang trẻ em đến tuổi teen, style văn phòng cho đến thời trang trung niên, thời trang người già cũng không thiếu mục nào.

Lớn nhỏ các shop như thế mọc lên như nấm theo thời gian, khiến Huỳnh Văn Bánh được gọi là con đường shopping cũng quả không sai.

Huỳnh Văn Bánh
Huỳnh Văn Bánh

2. Cách mạng tháng 8

Đứng thứ hai trong danh sách này không đâu khác chính là con đường huyền thoại Cách Mạng Tháng 8 với vô vàn các shop, các sạp thời trang trải dài khắp con đường.

So với Huỳnh Văn Bánh, Cách mạng tháng 8 trông có phần ‘nguy nga’ hơn với những ánh đèn lấp lánh buổi đêm nhưng khi xét về giá thì các món đồ ở CMT8 lại có phần hợp lí và hợp túi tiền người dân bình dân hơn, mẫu mã cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Cách mạng tháng 8
Cách mạng tháng 8

3. Lý Chính Thắng

Nếu hai con đường shopping trên chủ yếu bày bán quần áo nhiều hơn thì ở mục này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc con đường giày dép, Lý Chính Thắng.

LÀ con đường bắt từ quận 10 sang quận 3, dọc khắp nó là vô vàn các shop giày dép với mẫu mã đa dạng hơn bất cứ đâu với những cái tên đọc phải phì cười như:

Lý Chính Thắng
Lý Chính Thắng

4. Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang tìm một nơi có thể mua những món đồ thời trang chuẩn hiệu, thời thượng mà sợ bị lừa bởi hàng nhái tạp nham thì nhất định phải ghé con đường shopping mang tên Hai Bà Trưng, tọa lạc giữa lòng Q.3 trung tâm thành phố.

Từ mỹ phẩm Innisfree, Laneige đến giày Nike, Addidas hay vòng tay, nhẫn đá phong thủy Gypsy.lala, không gì là thiếu.

Hai Bà Trưng
Hai Bà Trưng

5. Nguyễn Đình Chiểu

Tiếp đến trong danh sách này chính là con đường quen thuộc giữa lòng trung tâm thành phố: Nguyễn Đình Chiểu

Con đường này không hề thiếu các shop thời trang đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá tiền, khiến du khách và người dân dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Nguyễn Đình Chiểu

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 con đường mua sắm tại trung tâm quận 1

Bạn có biết ???

Để lại bình luận