Top 5 Công ty truyền thông chất nhất TPHCM

bởi Góp ý
1 bình luận

Tuy chỉ mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây nhưng ngành truyền thông đã chứng minh được mình khi không ngừng phát triển mạnh mẽ với thị trường hoạt động rộng lớn và nhu cầu của khách hàng luôn rất cao. Đồng nghĩa với đó là hàng loạt các công ty truyền thông ra đời. Đặc biệt, TP.HCM được xem là một đầu tàu kinh tế của Việt Nam thì sự phát triển của truyền thông tại đây là một điều tất yếu. Đâu là top 5 công ty truyền thông chất nhất TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Công ty truyền thông TTP Media

Công ty truyền thông TTP Media

Là một công ty trực thuộc Công ty CP tập đoàn truyền thông giải trí Toàn Toàn Phát, TTP Media chưa bao giờ vắng mặt trong các danh sách công ty truyền thông chất nhất TPHCM. Mặc dù tuổi đời hoạt động chưa lâu nhưng TTP Media lại là công ty truyền thông được nhiều người nhắc đến nhất nhờ những thế mạnh lớn trong hoạt động truyền thông và luôn được đặt niềm tin sẽ bùng nổ trong tương lai.

Điểm mạnh lớn nhất của TTP Media đó chính là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo không ngừng. Cùng với đó là đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong các lĩnh vực truyền hình. Nhờ vậy mà mỗi sản phẩm mà TTP Media tạo ra đều đạt chất lượng tuyệt vời. Đi cùng khẩu hiện “Sáng tạo không ngừng”, TTP Media luôn nỗ lực nghiên cứu và đưa ra các ý tưởng, giải pháp cùng cách thức thực hiện tốt nhất đến khách hàng của mình.

Các dịch vụ mà công ty truyền thông TTP Media đang cung cấp bao gồm:

–        Sản xuất chương trình truyền hình

–        Sản xuất phim.

–        Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật.

–        Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu.

–        Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ.

Thông tin liên hệ:

–        VPGD: 105 Đường số 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

–        Hotline: 028 – 66761 999

–        Phone: 090 252 4567

–        Email: lienhe@ttpmedia.com.vn

–        Website: http://ttpmedia.com.vn

Công ty truyền thông Viva Network

Công ty truyền thông Viva Network

Là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và khai thác độc quyền các kênh truyền thông trên mạng xã hội như Facebook, các lĩnh vực thuộc âm nhạc và giải trí có bản quyền trên Youtube, Viva Network đã và đang khẳng định được vị trí của mình và trở thành một trong những công ty truyền thông chất nhất TPHCM. Viva Network được thành lập và phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Cát Tiên Sa và Công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network chính là cầu nói mạnh mẽ nhất giữa mạng lưới nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng. Đồng thời Viva Network cũng là nhà sản xuất nội dung, khai thác kinh doanh và đảm bảo tối đa về quyền sở hữu trí tuệ nhân tạo, cung cấp các dịch vụ quản lý Facebook vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà các thương hiệu có thể tiếp cận các giải pháp truyền thông cho riêng mình.

Viva Network cũng chính là công ty truyền thông đã thực hiện rất nhiều chương trình nổi tiếng như: The Face Việt Nam, chương trình Thần tượng Bolero hay Giọng hát Việt nhí…

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

–        Điện thoại: 091 326 38 81

–        Website: http://viva.vn/

–        Facebook: https://www.facebook.com/vivanetwork.vn/

Công ty truyền thông Cát Tiên Sa

Công ty truyền thông Cát Tiên Sa

Cái tên khác nằm trong top 5 công ty truyền thông chất nhất TPHCM chính là Cát Tiên Sa. Là một công ty với vô vàn các dịch vụ truyền thông và giải trí như: tổ chức sự kiện, tổ chức chương trình truyền hình, dịch vụ đầu tư, dịch vụ quảng cáo, sản xuất phim… Nhờ vào những thế mạnh của mình mà Cát Tiên Sa không chỉ nổi tiếng tại TPHCM mà đây còn là công ty truyền thông mạnh nhất tại Việt Nam.

Nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo cùng sự hợp tác rộng khắc của các đối tác, Cát Tiên Sa đã và đang xây dựng cũng như khẳng định được chất lượng của riêng mình. Tất cả những gì mà công ty truyền thông Cát Tiên Sa hướng đến chính là mang đến những sản phẩm truyền thông tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

–        Điện thoại: 028 3823 5962 –  028 3823 5963

–        Fax: 0283910 3289 – 028 3910 5593

–        Website: http://cattiensa.com/

–        Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial/

Công ty truyền thông quảng cáo MCV

Công ty truyền thông quảng cáo MCV

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV (MCV) đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2007. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, MCV là một trong những công ty truyền thống vô cùng nổi tiếng tại TPHCM. MCV mang đến cho người dùng những chương trình truyền hình vừa giúp phục vụ nhu cầu giải trí lại vừa mang lại giá trị nhân văn và niềm tin yêu trong cuộc sống. MCV là công ty truyền thông được khách hàng biết đến thông qua hàng loạt các chương trình nổi tiếng như: Bạn có thực tài, chương trình Hành trình kết nối những trái tim, chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Con đã lớn khôn…

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

–        Điện thoại: 028 4 275 2435

–        Email: mcv.corporation@gmail.com

–        Website: http://mcv.com.vn/

Công ty truyền thông Điền Quân Media & Entertainment

Công ty truyền thông Điền Quân Media & Entertainment

Sẽ thật thiếu sót nếu như trong top 5 công ty truyền thông chất nhất TPHCM lại thiếu vắng Điền Quân Media & Entertainment. Là một trong số những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, Điền Quân Media & Entertainment tự hào là nhà sản xuất và cung cấp nội dung cho thị trường hàng đầu Việt Nam. Mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí đều được Điền Quân Media & Entertainment thực hiện.

Sở hữu đội ngũ sản xuất vô cùng tài năng và cũng không kém phần sáng tạo, kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, công ty truyền thông Điền Quân Media & Entertainment chính là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu làm truyền thông. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: 121 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

–        Điện thoại: 0286 255 22 55

–        Email: info@dienquan.com

–        Website: http://dienquan.com/

Trên đây là top 5 công ty truyền thông chất nhất tại TPHCM tính đến thời điểm hiện tại mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc.

Xem thêm: Top 5 Công ty truyền thông chất nhất Hà Nội

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay 06/08/2021 - 02:57

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Công ty truyền thông chất nhất TPHCM […]

phản hồi

Để lại bình luận