TOP 5 địa chỉ mua bán điện thoại uy tín

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động

Được thành lập từ năm 2014, Thế giới di động đã và đang luôn dần vươn lên khẳng định vị trí của nó trong làng bán lẻ điện thoại ở Việt Nam. Với rất nhiều chi nhánh trải dài khắp 63 tỉnh thành đất nước, thật dễ hiểu khi TGDĐ đã trở nên vô cùng phổ biến với người dân khắp nơi.

Dù uy tín cao và hệ thống phục vụ khách hàng rất chu đáo, mức giá của các mẫu smartphone chính hãng ở đây khá cao, gần như bằng với giá mà nhà sản xuất đưa ra, nên chỉ những người tiêu dùng có hầu bao rủng rỉnh một chút mới có thể mua sắm tại đây.

2. FPT Shop

FPT Shop

FPT Shop cũng phổ biến tương đương với Thế giới di động nhưng hơi kém cạnh về mặt doanh thu. Năm 2016, FPT được VinGroup thu mua, vì vậy chất lượng sản phẩm cũng được rất được bảo đảm.

Giá bán của các thiết bị công nghệ ở chuỗi cửa hàng này cũng tương đương Thế Giới Di Động nên việc cạnh tranh khá là khó khăn với đối thủ của mình.

3. Mai Nguyên

Mai Nguyên

Mai Nguyên cũng là một trong các chuỗi bán lẻ thiết bị điện tử vô cùng uy tín. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của Mai Nguyên chỉ dừng lại ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ở đây bày bán rất nhiều thiết bị công nghệ cao cấp và đắt tiền, với rất nhiều mẫu mã độc đáo và hiếm có. Vì thế hầu hết các sản phẩm có giá thành cao, nên không phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

4. Di Động Express

So về độ nổi tiếng thì cái tên này không thể so sánh với 3 cái tên trên. Thế nhưng giá cả ở đây lại ‘mát’ túi tiền hơn rất nhiều, và chất lượng cũng được đảm bảo tương đương.

Di Động Express

Tuy nhiên, Di Động Express chỉ mới có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc mua sắm chưa thuận tiện cho các khách hàng ở những tình thành khác trên khắp cả nước.

5. Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile

Chi phí sản phảm của Hoàng Hà Mobile cũng hợp lí với phần đông dân chúng bình dân hơn vì đã được bớt các chi phí quà tặng chính hãng. Nhìn chung trên mặt bằng các chuỗi bán lẻ, Hoàng Hà Mobile không hề kém cạnh về chất lượng và độ hài lòng của khách hàng.

Trên đây là TOP 5 cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam, mong bài viết này đã có thể cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho các bạn khi muốn mua cho mình một chiếc smartphone chính hãng vào dịp cuối năm này.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Cửa hàng điện thoại xách tay uy tín nhất Hà Nội

Bạn có biết ???

Để lại bình luận