TOP 5 kinh nghiệm mua hàng chất lượng giá rẻ trên Shopee

bởi Góp ý
1 bình luận

Shopee một trang thương mại điện tử mới toanh nhưng không hề kém cạnh các anh lớn như Lazada, Tiki trong các mảng hàng hóa lẫn khuyến mãi chiều lòng khách hàng. Tuy nhiên, trăm người bán, vạn người mua và hàng triệu giá vậy thì làm sao để có thể chọn được sản phẩm chất lượng trên shopee tránh phải những trường hợp tiền mất tật mang? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để chọn lựa được những sản phẩm giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho bạn trên Shopee nhé!

 Shopee

1. Xem chỉ số đánh giá shop

Trước khi quyết định mua một sản phẩm thì bạn nên xem uy tín của shop như thế nào bằng việc xem đánh giá của những người mua trước về shop. Nếu đánh giá nhiều và từ 4 sao trở lên thì bạn có thể yên tâm mua.

 Xem chỉ số đánh giá shop

Còn một hình thức shop khác là shop yêu thích được đánh dấu tick cam thể hiện sự yêu thích, với các shop này bạn cũng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

2. Xem chỉ số đánh giá sản phẩm

Thường dưới mỗi sản phẩm sẽ có phần đánh giá của người mua đối với sản phẩm được xếp theo thứ tự 1 – 5 sao. Bạn có thể vào xem bình luận để xem có quyết định mua hay không nhé!

Xem chỉ số đánh giá sản phẩm

Sẽ có khá nhiều đánh giá dàn trải từ 1-5 sao, kinh nghiệm của mình là nên đọc đánh giá 1 sao trước, ở đây bạn sẽ biết được những khuyết điểm của sản phẩm; sau đó xem hình ảnh sản phẩm mà khách hàng đã nhận được (nếu có) xem có giống hình ảnh quảng cáo hay không. Cuối cùng là xem các đánh giá khác mới quyết định mua hàng.

3. Chọn logo “Rẻ vô địch” của Shopee

Đối với những sản phẩm có gắn logo “Rẻ vô địch” từ shopee thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sản phẩm bạn đang xem hiện đang có mức giá tốt nhất trên các sàn thương mại điện tử.

Chọn logo "Rẻ vô địch" của Shopee

Với tiêu chí “Ở đâu rẻ hơn, shopee hoàn tiền” nếu bạn tìm ra giá thấp hơn thì bạn sẽ nhận được voucher miễn phí từ shopee, nhưng hầu như rất khó để tìm ra vì mức giá hầu hết là rất tốt so với thị trường rồi đấy.

4. Mua hàng vào khung giờ vàng

Thường shopee sẽ có các khung giờ vàng mỗi ngày như 10h, 13h, 14h, 20h để bán sản phẩm đồng giá trong một ngành hàng. Các mức đồng giá khá xịn có khi chỉ từ 2k mà thôi. Một vài lưu ý khi săn hàng giờ vàng là bạn phải follow shop trước giờ mở bán, hàng hot thường sẽ hết rất nhanh nên bạn phải nhanh tay, đúng giờ là phải tải lại trang ngay mà săn. Tuy nhiên, một mẹo nho nhỏ là bạn có thể chọn bộ lọc giá từ thấp đến cao, khi đấy sản phẩm đang được bán đồng giá sẽ được hiển thị bạn chỉ việc chọn mua thôi.

 Mua hàng vào khung giờ vàng

Shopee sẽ flash sale mỗi lần kéo dài 2 giờ, và trong vòng 2 giờ này các sản phẩm từ đủ các ngành hàng sẽ được chọn lọc và bán với mức giá tốt nhất. Lưu ý là đối với sản phẩm giá hủy diệt thì bạn chỉ có thể mua 1 sản phẩm duy nhất. Đối với các sản phẩm khác thì bạn cũng chỉ được mua 3 món.

5. Nhập mã giảm giá

Hầu như mỗi ngày shopee và các gian hàng đều ưu ái tặng người dùng mã giảm giá từ 3% – 10% cho mỗi ngành hàng. Thế nên để tiết kiệm thêm chi phí thì đừng quên nhập mã giảm giá ở các bước thanh toán nhé!

 Nhập mã giảm giá

Và tất nhiên để tiết kiệm thời gian tìm kiếm mã giảm giá thì bạn có thể [vào đây] để lấy mã giảm giá Shopee mới nhất được cập nhật thường xuyên nhé!

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 tips mua hàng an toàn trên Shopee

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 cửa hàng bán giày thể thao chất lượng nhất TPHCM 06/08/2021 - 09:49

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kinh nghiệm mua hàng chất lượng giá rẻ trên Shopee […]

phản hồi

Để lại bình luận