Top 5 shop bán hàng mỹ phẩm chuẩn authentic trên Shopee

bởi Góp ý
0 bình luận

Bài viết ở đây dựa trên kinh nghiệm chọn shop bán mỹ phẩm Anh, Nhật, Hàn uy tín, đúc kết của mình trong thời gian mua hàng online trên shopee. Tuy nhiên những tips này có thể áp dụng để lựa chọn các shop bán mỹ phẩm uy tín trên lazada, tiki… Trong bài có đính kèm những shop bán mỹ phẩm uy tín trên shopee mình đã và đang mua hàng.

shop bán hàng mỹ phẩm chuẩn authentic
shop bán hàng mỹ phẩm chuẩn authentic

1. Hin Pháp

– Số lượng đánh giá: 55.000

– Người theo dõi: 103.000

– Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Hin Pháp là một trong những Shop mỹ phẩm xách tay cực uy tin trên Shopee. Thời gian đầu, Hin Pháp chủ yếu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ Pháp nhưng giờ đây đã mở rộng ra nhiều mặt hàng mỹ phẩm xách tay có xuất xứ từ Châu Âu chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Một số sản phẩm bán chạy của Hin Pháp
Một số sản phẩm bán chạy của Hin Pháp

2. Little London

– Số lượng đánh giá: 33.000

– Người theo dõi: 96.000

– Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Little London là một shop mỹ phẩm xách tay của một bạn nữ đam mê mỹ phẩm. Bạn tự giới thiệu mình là một con nghiện shopping hiện sống ở London, với tham vọng rước cả thành phố này về Việt Nam. Bạn ý mở góc nhỏ Little_London để gửi chút yêu thương về làm đẹp cho các chị em. Tất cả các sản phẩm của shop vì vậy đều có bill UK được gửi về từ Ashcombe House, Devons Road, London, E33NW. Nói là góc nhỏ chứ cứ nhìn vào lượng đơn bán được của Shop Little London thì mình cũng thấy chết thèm. Với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng chắc chắn chủ shop Little London có những khoản thu nhập rất khủng!!!

Một số sản phẩm mỹ phẩm bán chạy của Shop Little London

Một số sản phẩm mỹ phẩm bán chạy của Shop Little London

3. Mỹ phẩm SHARE/FULL Âu-Mỹ

– Số lượng đánh giá: 37.000

– Người theo dõi: 60.000

– Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

Đây cũng là một shop mỹ phẩm xách tay khác với danh mục sản phẩm mỹ phẩm cực kỳ đa dạng với hơn 600 mặt hàng xách tay từ Mỹ, Châu Âu. Chủ shop là một người bán hàng nhẹ nhàng, chiều khách với lời giới thiệu “Mọi vấn đề đều dễ dàng giải quyết nên các bạn nhận đc hàng có vấn đề gì trực tiếp inbox cho tớ chứ đừng đánh giá luôn hoặc bảo tớ lừa đảo chỉ làm mọi chuyện khó giải quyết hơn thôi. Bên tớ cam kết toàn bộ hàng chuẩn, không pha trộn thêm bất cứ gì hết. Phát hiện gian dối tớ chịu trách nhiệm toàn bộ.”

Shop Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ trên Shopee
Shop Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ trên Shopee

4. Shop mỹ phẩm 1989store

– Số lượng đánh giá: 87.000

– Người theo dõi: 98.000

– Điểm đánh giá trung bình: 5 Sao

1989store phân phối rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm nội địa từ các thị trường nước ngoài qua con đường xách tay về Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng là mong muốn của shop để phục vụ các khách hàng ở Việt Nam. Với hơn 87.000 đánh giá và điểm trung bình 5 sao, 1989store là một trong những shop mỹ phẩm nhận được nhiều đánh giá nhất trên Shopee tới thời điểm hiện nay.

Những sản phẩm bán chạy của 1989store
Những sản phẩm bán chạy của 1989store

5. Sammy

Sammy thì mình mới biết thời gian gần đây do mọi người trong group review, thấy cả chị chủ shop đó nhiệt tình nữa, đồ nhà Sammy thì chuẩn và giá cũng yêu thương nhìu lắm :)). Tại gần nhà nên có lẽ thời gian tới mình sẽ mua ở bên Sammy nhìu hơn Miu 1 xíu, đồ bên Sammy thì mình mới ghé 2 lần thì trúng đợt sale 20.10 nên đồ mình tăm tia thì toàn hết :((. Nhân viên thì mình thấy tạm ổn, nhưng nếu tư vấn cho khách thì ổn ở mức bán chứ chưa ok lắm, tư vấn kiểu màu này đẹp, dùng tốt đó,… Nói chung là hàng nhà Sammy tốt.

Sammy
Sammy

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Địa chỉ bán mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng shopee

Bạn có biết ???

Để lại bình luận