TOP 5 trang web khiến việc kiếm tiền không thể dễ dàng hơn

bởi Góp ý
1 bình luận

1. Swagbucks.com

 Swagbucks.com

Chỉ bằng việc chơi thử trò chơi, điền đơn khảo sát và review ứng dụng, bạn sẽ có thể kiếm được khoảng 20-100 đô la mỹ mỗi ngày. Ngoài ra, web còn có chương trình ‘trả lương’ với coupon với nhiều ưu đãi nếu bạn có nhu cầu.

2. BestMark.com

BestMark.com

Đây có thể được xem là một trong những nguồn tiền ‘hời’ nhất trên internet hiện nay. Phụ thuộc vào khu vực bạn đang sống mà bạn sẽ nhận được bảng giá lương khác nhau. Bạn chỉ đơn giản là cần dùng tiền của họ để mua sắm và sử dụng dịch vụ, sau đó viết review cảm nhận. Rất nhiều thứ như bảo dưỡng ôtô là những việc mà bạn đã và đang làm. Họ không những trả tiền để bạn làm việc đó mà họ còn hoàn lại cả phí dịch vụ nữa!

3. Usertesting.com

Usertesting.com

Đơn giản chỉ cần quay phim và thu âm giọng nói của mình trong khi hoàn thành các ‘bài tập’ được giao, bạn sẽ được trả công hậu hĩnh khoảng 10-15 đô mỗi lần.

4. Perk.com

Perk.com

Trang này đang ngày càng phổ biến bởi nó giới thiệu những cách kiếm tiền mới. Bạn có thể tải về một trong những ứng dụng của họ, bao gồm cả Perk TV cực kì nổi tiếng. Hiện tại họ còn có cả ứng dụng trả tiền cho bạn để xem TV ở nhà nữa.

5. TopCashBack.com

TopCashBack.com

Trang web này độc nhất vì nó cho bạn 100% tiền hoa hồng nếu bạn mua sắm qua trang của họ. Họ sẽ không ăn bớt đâu. Họ có khả năng làm việc này bằng cách cho phép các doanh nghiệp xuất hiện trên trang chủ của họ. Hay nói cách khác, họ được trả tiền để quảng cáo và điều này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy!

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Website Và Tạp Chí Kinh Tế Hàng Đầu Thế Giới

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 trang web xem anime miễn phí 10/08/2021 - 17:59

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 trang web khiến việc kiếm tiền không thể dễ dàng hơn […]

phản hồi

Để lại bình luận