Top 5 Kỳ Thú : những kiến thức thú vị có thể bạn chưa biết

bởi TOP 5 KỲ THÚ

Chúng tôi là ai ? làm gì và có gì hot ?

Top5kythu.com là gì ?

Đúng như tên gọi Top 5 Kỳ Thú (T5KT) được tạo ra vào tháng 7/2018 bởi TOKMEDIA , đây là website thông tin tổng hợp. chúng tôi lên danh sách tất tần tật mọi thứ ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bất cứ thứ gì từ văn hóa, xã hội đến dịch vụ, công nghệ đều sẽ được T5KT đánh giá và xếp hạng . Chúng tôi chia sẻ thông tin theo trải nghiệm. Viết bài tùy theo cảm hứng của bản thân.

Để ví dụ cho dễ hiểu :

Bạn muốn tìm công ty thiết kế website uy tín thì đây :

Bạn muốn tìm phim kiếm hiệp hay nhất thì đây: https://top5kythu.com/giai-tri/top-5-phim-kiem-hiep-hay-nhat-moi-thoi-dai/ ( mấy bộ mà bọn mình thích thì bạn cũng sẽ thích )

Bạn muốn kiếm quán cafe có view đẹp để chụp ảnh thì đây :

Tất nhiên là 1 số cá nhân không thể nào trải nghiệm tất cả mọi thứ để có thể đưa ra thông tin đánh giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi lại có những kỹ năng và chiêu thức đặc biệt siêu nhiên để có thể đưa ra thông tin chuẩn chỉ gần như 99,99%.

Lý do Top5kythu ra đời ?

Lý do cũng đơn giản vì chúng tôi thấy nó cần thiết. Lướt 1 vòng google để tìm kiếm thứ bạn muốn khá là đơn giản. Nhưng để phân biệt cái nào ok cái nào không thì lại khó rồi.

Các công ty đua nhau chạy quảng cáo google rồi cả dịch vụ seo từ khóa lên top khiến thông tin tè le đố ai biết được nơi nào uy tín, cái nào chất lượng.

Vì vậy, Top5kythu ra đời để gom nó. Bạn muốn tìm kiếm cái gì cứ vô đây cho lẹ khỏi phải mất công mở 1 đóng tab lên rồi dò xét 😀

Sứ mệnh của Top5kythu

Như đã nói ở trên, sứ mệnh của T5KT chính là cung cấp thông tin về những cái tốt nhất, tuyệt vời nhất cho mọi người.

Top 5 Ký Thú sẽ trở thành trang web đánh giá xếp hạng tuyệt vời nhất Việt Nam, à không… tuyệt vời nhất thế giới.

Top5kythu hoạt động ra sao ?

Đầu tiên, đội ngũ biên tập viên sáng giá của chúng tôi sẽ lên ý tưởng về chủ đề theo tiêu chí độc đáo, mới mẽ, cần thiết.

Bước thứ 2: Các thánh soi của chúng tôi tìm kiếm thông tin về chủ đề mới nghĩ ra ở bước 1 (lướt google, đọc báo, diễn đàn, gọi điện thoại hỏi người thân).

Bước thứ 3: Chuyên viên viết bài sẽ tổng hợp các thông tin lươm lặt được ở bước 2 và viết thành 1 bài viết hoàn chỉnh.

Bước thứ 4: Người chỉnh sửa cuối cùng sẽ đăng lên Top5kythu cái bài mà bước 3 đã viết

Cuối cùng, Sau khi bài viết hoàn chỉnh nếu có sự góp ý chi tiết và chúng tôi cảm thấy hợp lý sẽ thay đổi nội dung cho chuẩn hơn.

Bạn muốn tham gia ?

Nếu bạn cũng có chung niềm đam mê như chúng tôi mà không có nơi nào để thể hiện. Đúng rồi đấy, Chúng tôi luôn chào đón bạn liện hệ email bên dưới và trở thành chuyên viên viết bài siêu cấp của Top5kythu.

Bạn muốn kết bạn với chúng tôi

Mua quảng cáo đúng không ? Đây Đây Đây nhanh tay liên hệ Email: qc.top5kythu@gmail.com.