TOP 5 các shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện hàng đầu trên Shopee

bởi Góp ý
2 bình luận

Gì cũng có, mua hết ở Shopee nè!

1. @bc08_shop

Shop thời trang Unisex đồ style casual clothing rất ok luôn. Có 1 số shop bán đồ khá giống bên này nhưng rẻ hơn, mình đảm bảo là chất không bằng đâu nhé. Mình từng mua 1 chú quần nỉ ống rộng rách gối, chất vải ok mà dáng hack chân ra phết, khá phù hợp với giá tiền.

@bc08_shop

Sản phẩm của shop có mức giá dao động từ 40.000 – 200.000đ, rất hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

2. @dressingup.vn

Mình cực kì thích mua quần áo của các shop nước ngoài trên Shopee. Đa số các shop này đều ở Trung Quốc – nguồn của đủ loại hàng, nên mua trực tiếp từ đây sẽ tìm được vô vàn mặt hàng với giá cả phải chăng vì không qua trung gian.

@dressingup.vn

Đồ của shop này cực đa dạng, từ style sexy, vintage, nữ tính, kiểu gì cũng có, mà giá trung bình một món chỉ khoảng 60.000 – 100.000đ.

3. @vviipp.vn

Một shop bán phụ kiện ở Trung Quốc với mẫu mã cực đa dạng. Vòng cổ, vòng tay, hoa tai, scrunchies cực kỳ xinh mà giá thì rẻ thì thôi, chỉ từ 3.000 – 80.000đ.

@vviipp.vn

Ngoài phụ kiện ra thì shop cũng có một số phụ kiện làm đẹp như cọ nội địa Trung, bông mút, kẹp mi,… tất cả giá đều khá hợp lý.

Tuy nhiên ở đây ship khá lâu, thường hơn một tuần mới đến nơi (trong mùa dịch tắc biên chắc còn lâu hơn).

4. @kacamata_glasses.vn

Shop bán kính chất lượng và rẻ nhất Shopee là đây chứ đâu. Từ mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ kính râm đến kính cận, giá chỉ dao động từ 15.000 – 60.000đ/kính mà sản phẩm chắc chắn, nặng tay thì tội gì mà không hốt luôn nhỉ.

@kacamata_glasses.vn

Shop đóng hàng khá kĩ nhưng vì kính khi vận chuyển vẫn dễ dơ nên các bạn nên quay lại clip khi unbox hàng đề phòng hàng bị hư hỏng thì còn được đền bù nhé.

5. @bella.store

Shop bán đồ makeup và skincare khá đa dạng (nhưng chủ yếu là đồ drugstore US-UK). Ở đây đặc biệt có nhiều đồ của Wet n’ wild, AOA, E.L.F, LA girl, Jcat,…

 @bella.store

Giá các brand này ở Bella Store so với các shop khác đều rẻ hơn khoảng 10.000 – 30.000đ. Đặc biệt là có một số bảng này Jcat và Makeup revolution giá cực rẻ mà được siêu nhiều màu, nàng nào ngại đồ nội địa Trung thì có thể thử bảng mắt 2 brand này nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 shop phụ kiện xinh giá mềm cho mọi phong cách

Bạn có biết ???

2 bình luận

TOP 5 cửa hàng bán phụ kiện rẻ đẹp cho tóc tại Hà Nội 17/08/2021 - 14:48

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 các shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện hàng đầu trên Shopee […]

phản hồi
TOP 5 món phụ kiện giúp bạn trông ngầu hơn trong đồng phục học sinh 19/08/2021 - 05:17

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 các shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện hàng đầu trên Shopee […]

phản hồi

Để lại bình luận