Top 5 ưu điểm của khu ký túc xá khu B – ĐHQG

bởi Góp ý
0 bình luận

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chính là một trong những điểm đến học tập mơ ước của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Sau khi đã vượt qua kỳ thi, đạt nguyện vọng vào trường thì đối với các bạn sinh viên ĐHQG xa nhà, việc tìm được nơi ở lâu dài, an toàn, lành mạnh luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất. Ký túc xa khu B của ĐHQG từ lâu vẫn luôn là lựa chọn được nhiều phụ huynh, sinh viên cân nhắc nhiều nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân về lựa chọn nơi ở, đây có thể chính là bài viết hữu ích dành cho bạn đấy.

1. Tiện nghi và cơ sở vật chất

Nhắc đến kí túc xá chất lượng, tiện nghi với cơ sở vật chất hiện đại thì Kí túc xá khu B – ĐHQG vẫn luôn là gợi ý đầu tiên. Tính đến nay, đây chính là khu kí túc xá mới nhất bao gồm 28 tòa; được khởi công xây dựng năm 2000 với mức kinh phí 3.500 tỷ đồng. Ngoài việc phục vụ nhu cầu ăn ở của sinh viên; mỗi nhà ở kí túc xá còn cung cấp thêm dịch vụ giải trí như thư viện, cà phê, siêu thị, phòng tập gym, các câu lạc bộ văn hóa, … Phòng ở kí túc xá khu B được đánh giá cao về độ tiện nghi, bao gồm máy lạnh, giường đệp chất lượng.

Khu B cho phép sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các trường Đại học, Cao đẳng khác ngoài Đại học Quốc gia đăng ký ký túc.

Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-1
Kí túc xá hiện đại nhất Việt Nam
Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-2
Ký túc xá khu B – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

2. An ninh đảm bảo

Đối với phụ huynh có con em học xa nhà thì an ninh chỗ ở luôn là mối lo hàng đầy. Tại KTX khu B, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về độ an ninh. Tại đây, sinh viên được quản lý chặt chẽ bởi ban tổ chức kí túc xa, đảm bảo an toàn, quản lí, duy trì các hoạt động tại chỗ ở.

Các chốt bảo vệ thường trực 24/24 cũng đồng thời được đặt tại các khu vực khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên. Ngoài ra, lối vào các tòa nhà tại đây luôn có bảo vệ và camera giám sát 24/24h, bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản của sinh viên.

Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-3
An ninh đảm bảo
Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-4
Sinh viên ra, vào cổng đều phải quẹt thẻ

3. Tiết kiệm

Với mức phí chỉ từ 140.000 đồng/tháng cho phòng ở 8 người, Kí túc xá khu B được nhiều người đánh giá là nơi ở nội trú có mức giá khá rẻ. Giá điện nước ở kí túc xá cũng minh bạch hơn bên ngoài vì được thanh toán công khai theo mức phí quy định của nhà nước.

Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-5
Tiết kiệm
Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-6
Tiết kiệm

4. Đi lại thuận tiện

Kí túc xá khu B – ĐHQG nằm tại vị trí đắc địa gần rất nhiều tiện nghi như bến xe bus, trạm xăng, hàng quán và trường học. Xe bus sinh viên có mức giá vô cùng tiết kiệm giúp bạn không phải chi nhiều cho việc đi lại.

Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-7
Đi lại thuận tiện
Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-8
Sinh viên đến trường bằng xe buýt

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 cơ sở đào tạo thanh nhạc nổi tiếng Việt Nam

5. Ban quản lí kí túc xá nhiệt tình, thân thiện

Đối với nơi ở lâu dài thì ngoài các tiêu chí về tiện ích, giá cả, sinh viên còn quan tâm về môi trường và con người. Các bạn sinh viên mới xa nhà lần đầu có nhiều bỡ ngỡ cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi các bạn sẽ được đồng hành với đội ngũ ban quản lý vô cùng ân cần, tận tâm, sẵn sàng chỉ bảo, cố vấn, giúp đỡ bạn khi cần thiết. Ban quản lí luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học hành, tự trau dồi kiến thức và có cuộc sống hàng ngày tốt nhất có thể.

Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-9
Ban quản lí kí túc xá nhiệt tình, thân thiện
Top-5-uu-diem-cua-khu-ky-tuc-xa-khu-b-dhqg-10
Ban quản lí kí túc xá nhiệt tình, thân thiện

Trên đây là một số ưu điểm lớn của ký túc xá khu B ĐHQG. Top5kythu mong rằng bài viết đã mang lại nhiều thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi ở hơn cho quãng đường sinh viên sắp tới.

Bạn có biết ???

Để lại bình luận