TOP 5 serum giúp da trắng sáng

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum

Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum

Giá tham khảo: 3000.000/ 30ml

Vitamin C có trong sản phẩm là một trong những thành phần tốt nhất giúp làm mờ thâm mụn, giúp da đều màu, trắng sáng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi rõ rệt, tích cực của làn da.

2. Cle De Peau Concentrated Brightening Serum

Cle De Peau Concentrated Brightening Serum

Giá tham khảo: 2.000.000

Tinh chất dưỡng da này đem đến cho bạn một làn da mềm mại như da em bé, phục hồi sâu những hư tổn khiến da ngày càng đều màu, trắng sáng. Đồng thời, một trong những tính năng lớn nhất của sản phẩm chính là tính cấp ẩm lợi hịa của nó, khiến đông đảo các chị em yêu thích, tin dùng.

3. DR Dennis Gross Ferulic Acid + Retinol Brightening Solution

DR Dennis Gross Ferulic Acid + Retinol Brightening Solution

Giá tham khảo: 1.900.000

Chiết xuất có vintamin B5 sẽ giúp da tránh khỏi các tác nhân gây oxi hóa từ bên ngoài như ánh nắng, ánh sáng xanh từ đồ dùng công nghệ,.. Sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn và các tình trạng da xuống sắc.

4. Sunday Reley C.E.O Rapid Flash Brightening Serum

Sunday Reley C.E.O Rapid Flash Brightening Serum

Giá tham khảo: 900.000

Tinh chất dưỡng da có tích hợp vitamin C hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một là da tươi tắng, đều màu và căng mịn. Với tầm giá khá cao, sản phẩm được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên, phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm.

5. 100% Pure Brightening Serum

100% Pure Brightening Serum

Giá tham khảo: 900.000

Tinh chất làm sáng da giúp cho làn da mờ đục trở nên trắng sáng. Thay vì sử dụng các thành phần hóa học làm trắng da khắc nghiệt, Serum này có tác dụng làm sáng da bằng các thành phần tự nhiên, nhẹ nhàng như Vitamin, nước chanh, dâu tây, axit hoa quả.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 serum vitamin C được đánh giá cao

Bạn có biết ???

Để lại bình luận