TOP 5 cách nhận biết nước hoa Coco Chanel thật hay giả

bởi Góp ý
1 bình luận

Ngày nay nước hoa ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích sử dụng, đặc biệt là với phái đẹp thì nước hoa không chỉ giúp cho cơ thể có hương thơm ấn tượng mà còn là cách thể hiện cá tính và phong cách. Thế nhưng với sự phổ biến đó, các hãng nước hoa cao cấp bị làm giả rất nhiều, công nghệ tinh vi giống đến 90% sản phẩm chính hãng, vì thế đã làm người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Vậy nên để giúp các nàng mua được nước hoa Coco Chanel nhập khẩu thật thì sau đây hãy cùng xem vài cách nhận biết đơn giản nhưng lại rất hiệu quả mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại được.

nước hoa Coco Chanel

1. Kiểm tra mã vạch

Mã vạch là số seri in chìm trên vỏ hộp và số REF dưới vỏ hộp. Đặc biệt bạn cần chú ý đến mã số REF là tem chống hàng giả ở vỏ hộp không trùng với mã số ở vỏ chai.

Kiểm tra mã vạch

2. Xem xét về giá cả

Giá nước hoa Coco Chanel chính hãng dù có dung lượng mini khoảng 15ml -30ml cũng không bao giờ có giá dưới 500.000VNĐ. Không chỉ có của Chanel mà với bất cứ dòng nước hoa cao cấp nào cũng sẽ có mức giá dao động tương đối nhau. Để biết được chính xác nhất giá cả của sản phẩm định mua bạn hãy tìm hiểu trên website chính của hãng. Và nếu thấy ở đâu bán những chai nước hoa hàng hiệu mà với giá rẻ “bất thường” thì chắc chắn 100% là hàng fake.

 Xem xét về giá cả

3. Chú ý các ký hiệu đặc biệt

Nước hoa hàng hiệu cao cấp luôn được thiết kế và bảo hộ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, vậy nên hãy để ý thật kỹ về hình dáng, đường nét, độ dày, những dòng chữ in nổi hoặc chìm. Ngoài ra sẽ có một lớp chống sốc bao quanh ngoài vỏ chai, chất thủy tinh trong, sắc nét và không có bọt khí.

Chú ý các ký hiệu đặc biệt

Bên cạnh đó, các bao bì nước hoa chính hãng thường có các ký hiệu đặc biệt như: hạn sử dụng, hình tái chế hoặc các ký hiệu cấm đối với sản phẩm. Với các loại nước hoa Chanel giả sẽ thiếu hoặc không có các ký hiệu đặc biệt này.

4. Hộp và bao bì của nước hoa

Với các hãng nước hoa cao cấp luôn được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng vào thiết kế và bao bì sản phẩm. Nước hoa Coco Chanel chính hãng sẽ có màu sắc sang trọng, bắt mắt, các đường nét và chữ viết sắc sảo rõ ràng. Một chai nước hoa fake đôi khi chữ sẽ bị in mờ, nhòe, không đồng đều, lỗi font hoặc sai chính tả.

Hộp và bao bì của nước hoa

Ngoài ra nước hoa Chanel chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin về hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, thành phần và thương hiệu.

5. Hương thơm

Hương thơm

Hàng giả có thể nhái được gần giống với bao bì bên ngoài thế nhưng hương thơm thì lại không thể. Đặc biệt nước hoa Coco Chanel chính hãng có hương thơm độc quyền, được nghiên cứu và chiết xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất, thế nên không thể có một hãng nào có thể làm giả giống được. Vậy nên nếu như các nàng đi mua sản phẩm thấy có mùi khác với mùi mà các bạn đã biết thì đừng mua nhé.

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 Thương hiệu nước hoa nam phổ biến 21/08/2021 - 11:37

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 cách nhận biết nước hoa Coco Chanel thật hay giả […]

phản hồi

Để lại bình luận