Top 5 cách tạo kiểu đi dự tiệc cho tóc ngắn

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Tạo kiểu với kẹp tóc

Tạo kiểu với kẹp tóc

Đây sẽ là sự lựa chon tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng mộc mạc, không thích sự cầu kì. Chỉ cần kết hợp một chiếc kẹp đẹp là đã cho ra một kiểu tóc dự tiệc dịu dàng, nữ tính rồi.

Tạo kiểu với kẹp tóc 2

Việc kết hợp đơn giản với một chiếc kẹp như thế thôi cũng sẽ làm toát nên vẻ thục nữ, thanh khiết của bạn và tôn lên đường dáng khuôn mặt.

2. Tạo kiểu bằng cách cuốn tóc

Tạo kiểu bằng cách cuốn tóc

Đây là một kiểu tóc đơn giản mà lại an toàn cho những cô nàng không quen điệu đà. Tùy theo dáng mặt mà bạn hãy chọn cho mình cách cuốn tóc phù hợp nhất nhé.

3. Tạo kiểu bằng turban

Tạo kiểu bằng turban

Nếu bạn tham dự một buổi tiệc nhỏ và không biết cách nào đơn giản, độc đáo để trang trí cho mái tóc mình thì hãy cân nhắc sử dụng khăn turban nhé.

Cách tạo kiểu này đặc biệt phù hợp với những cô nàng trán cao, tóc ít và thưa. Đồng thời, nó giúp vẻ ngoài của bạn bội phần thêm năng động, trẻ trung và cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

4. Tạo kiểu bằng cách cột tóc

Tạo kiểu bằng cách cột tóc

Cột tóc luôn là một sự lựa chọn an toàn, nhất là đối với những bữa tiệc có ăn uống. Hãy phối hợp với những phụ kiện tùy thích để thể hiện phong cách của bạn.

Đối với những cô nàng tóc dài, hãy cân nhắc việc cột đuôi gà nếu bạn thích năng động hoặc búi thấp nều tiệc cần sự trang trọng. Các cô nàng tóc ngắn thì có thể cột tóc nửa đầu giúp tăng vẻ nữ tính, trang nhã.

5. Tạo kiểu tóc tết Bohemian

 Tạo kiểu tóc tết Bohemian

So với các kiểu tóc trên thì tạo kiểu này cần khéo tay hơn một chút. Thế nhưng đây vẫn là một trong những kiểu tóc khá dễ, bạn có thể xem chỉ dẫn trên youtube và dễ dàng làm theo.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kiểu tóc cho teen girl đi học siêu dễ thương

Bạn có biết ???

Để lại bình luận