Top 5 Trường mầm non quốc tế tốt nhất Hà Nội

bởi Góp ý
0 bình luận

Ngay từ khi bước vào tuổi đến trường, việc tìm kiếm một môi trường phát triển toàn diện cho con luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh lo lắng. Bởi những năm tháng đầu đời khi đến trường sẽ quyết định rất lớn đến tính cách và sự phát triển năng lực trong tương lai của bé. Đó cũng chính là lý do mà trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

1. Trường mầm non quốc tế KinderWorld International Kindergarten

Là trường mầm non thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, Kinderworld luôn tự hào mang đến cho các em học sinh một chương trình giáo dục đa dạng và chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế. Với địa điểm thuận lợi nằm tại trung tâm văn hóa Liên kết tại Văn Phúc, trường sở hữu hai tòa nhà với không gian vô cùng rộng rãi cùng đầy đủ các phòng chức năng: phòng học, phòng âm nhạc, phòng máy tính và khuôn viên trường. Bởi vậy mà các em học sinh có thể thoải mái tham gia học tập và vui chơi. Khuôn viên trường cũng bao gồm cả phòng tập thể dục và gần với các cơ sở thể thao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các em học sinh.

Trường mầm non quốc tế KinderWorld International K
Trường mầm non quốc tế KinderWorld International Kindergarten

Xét về phương diện giáo dục, trường mầm non Kinderworld luôn tự tin đi đầu trong môi trường dạy và học sáng tạo với những thử thách giúp các bé nâng cao khả năng tư duy. Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những thầy cô có kinh nghiệm trong nghề và luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để mang lại giá trị tốt nhất cho các bé. Chính bởi lẽ đó mà trường mầm non Kinderworld luôn là cái tên hàng đầu được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: Unit 9-10, Ciputra Hanoi, P. Xuân Tạo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2. Trường Mầm non Vinschool Royal City

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường áp dụng tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori thì cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cử với bạn đó chính là trường mầm non Vinschool Royal city. Các bé theo học tại Vinschool Royal city sẽ có 50% thời lượng học tiếng anh bởi đội ngũ giáo viên người bản xứ. Ngoài ra, trường cũng áp dụng các ứng dụng đa trí vô cùng khéo léo và thông minh và các tiết học để hỗ trợ việc dạy học cho các bé, giúp các bé tiếp thu thông tin nhanh và sáng tạo hơn.

Trường Mầm non Vinschool Royal City
Trường Mầm non Vinschool Royal City

Khuôn viên và các tiện ích tại Vinschool Royal city luôn được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp hàng đầu do nằm trong khu đô thị cao cấp Royal city. Nhờ vậy mà môi trường giáo dục của bé tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cũng như vệ sinh. Mỗi một lứa tuổi trường đều trang bị thiết bị đồ dùng phù hợp và đáp ứng tốt nhất việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Trường mầm non Vinschool Royal city còn có một điểm vượt trội mà rất ít ngôi trường khác có được đó chính là các phòng học chức năng cho các môn năng khiếu nghệ thuật như: mỹ thuật, nhạc hay múa… giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Thư viện tại trường cũng được thiết kế theo dạng mở với không gian bày trí sinh động, ngộ nghĩnh cùng nhiều đầu sách hay phù hợp với lứa tuổi của bé.

Chính những ưu điểm trên đã giúp Vinschool Royal city trở thành trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thông tin liên hệ:

–        Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

–        Website: http://vinschool.com

3. Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Một cái tên cũng nổi tiếng không kém và luôn là nơi mà các bậc phụ huynh phải “tranh giành” suất học cho con mình đó chính là trường mầm non quốc tế Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra. Là khu vực ăn ninh được đặc biệt chú trọng, bởi vậy mà khi cho con em học tại Hanoi Academy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho sự phát triển toàn diện của bé. Trường cũng trang bị rất nhiều phương tiện và các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập của bé như: sân chơi, không gian xanh hay các phòng học chức năng…

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy
Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Chương trình học tập mà trường mầm non Hanoi Academy áp dụng là chương trình mầm non kết hợp của Bộ GD&DT và Chương trình Sơ cấp quốc tế (IPC). Chính bởi vậy mà khi theo học tại Hanoi Academy, bé sẽ được tiếp cận với một nền tảng giáo dục toàn diện cả về nhận thức các giá trị truyền thống cũng như nhận thức về song ngữ.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng môi trường học tập tại Hanoi Academy luôn được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc giúp bé có những chuẩn bị đầu đời tốt nhất trước khi chuyển tiếp lên tiểu học.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

4. Trường mầm non quốc tế Nhật Bản – JIS

Là một đất nước luôn được đánh giá cao về hệ thống giáo dục ngay từ khi còn nhỏ, Nhật Bản chính là quốc gia mà rất nhiều phụ huynh mong muốn con em mình có thể thừa hưởng được nền giáo dục đó. Và nếu bạn cũng là một trong số đó thì cái tên mà chúng tôi muốn đề cử với bạn chính là trường mầm non quốc tế Nhật Bản – JIS.

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản – JIS
Trường mầm non quốc tế Nhật Bản – JIS

Được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mầm non đến phổ thông dựa theo nền tảng giáo dục Nhật Bản, trường JIS là nơi mà con em bạn có thể phát triển toàn diện từ các bài học đạo đức đến cách có thể tự lập trong cuộc sống, cách làm việc và hoạt động theo nhóm. Các bé sẽ được dạy cách phát huy sự sáng tạo của bản thân, tư duy logic và rèn luyện để có thể trở thành một công dân ưu tú toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 36 đường Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: http://jis.edu.vn/

5. Trường mầm non Eton House

Trường mầm non quốc tế Eton House là ngôi trường có trụ sở chính được đặt tại Singapore cùng hơn 100 chi nhánh trường mẫu giáo, tiểu học trên khắp các quốc gia thuộc khu vực Châu Á. Eton House luôn được đánh giá là một trong những trường mầm non có chất lượng giáo dục cao.

Trường mầm non Eton House
Trường mầm non Eton House

Luôn áp dụng phương hướng giáo dục quốc tế hoàn toàn mới cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi, chương trình giáo dục mà Eton House áp dụng là hệ giáo dục độc lập, tập trung vào sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực hành dựa trên những nghiên cứu và trang bị tốt nhất. Bởi vậy mà các bé theo học tại Eton House luôn có cơ hội và điều kiện phát triển tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Q. Từ Liêm, Hà Nội.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Trường mầm non tốt nhất TPHCM

Bạn có biết ???

Để lại bình luận