Top 5 dấu hiệu bật mí rằng một chàng trai nhút nhát đang thích bạn

bởi Góp ý
0 bình luận

Thật khó để biết một chàng trai nhút nhát, hướng nội có thích bạn hay không vì khi yêu họ thường thích giữ cảm xúc trong lòng.

Những chàng trai nhút nhát cực kỳ kín đáo và thường không để người khác đoán được họ đang nghĩ gì. Nói chung, những anh chàng như vậy thường hành xử theo một bộ quy tắc rất khác biệt, chủ yếu là vì họ không biết đến quy tắc hoặc do quá e thẹn.

Thật ra, việc nhận ra những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng nhút nhát chưa dám thổ lộ cũng không khó khăn, khi bạn có thể phán đoán anh ấy có đang thích mình hay không dựa vào những dấu hiệu sau đây:

1. Hỏi chuyện bạn bè của bạn

Nếu những người bạn nói với bạn rằng anh ấy luôn hỏi thăm về bạn, về sở thích của bạn, bạn thích gì, ghét gì… Thế thì không cần phải nghi ngờ gì nữa khi đây chính là dấu hiện chàng thích bạn “rõ mười mươi”. Chỉ là anh ấy ngại ngùng, không dám hỏi trực tiếp chủ nhân của những câu trả lời anh ấy muốn biết. Vào lúc này, bạn có thể đánh tiếng với bạn bè của mình để họ sẽ “vô tình” tiết lộ bạn cũng có hứng thú với anh ấy để cho chàng thêm can đảm để hành động.

Hỏi chuyện bạn bè của bạn

2. Bắt gặp anh ấy lén nhìn bạn

Một chàng trai nhút nhát sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Anh ấy sẽ lén liếc nhìn bạn khi bạn đang bận rộn làm việc khác hoặc đang mải nói chuyện với người khác. Anh ấy chỉ cố gắng nhìn bạn khi bạn không chú ý bởi anh ấy ngại và xấu hổ,

Bắt gặp anh ấy lén nhìn bạn

3. Im lặng khi ở cạnh bạn

Khi một chàng trai có ý với bạn, thường anh ấy sẽ nói rất nhiều hoặc sẽ im lặng. Và trong trường hợp chàng trai nhút nhát thích bạn, 100% anh ấy sẽ giữ im lặng như hến. Hãy để ý nếu như anh ấy vẫn nói chuyện với bạn bè của mình nhưng giữ im lặng khi bạn đến gần và giả vờ như mình không phải là một phần của cuộc trò chuyện, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đang có tình cảm với mình. Và cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn chào hỏi mà anh ấy không đáp lại. Không phải anh chàng tỏ ra thô lỗ đâu. Chỉ là vì anh ấy đang quá bối rối thôi.

 Im lặng khi ở cạnh bạn

4. Anh ấy đối xử với bạn theo cách đặc biệt

Bạn cảm thấy mình là cô gái đặc biệt nhất khi có mặt anh ấy, vì đó chính xác là những gì anh ấy cảm nhận về bạn. Một chàng trai nhút nhát có thể không biết cách thể hiện cảm xúc trực tiếp, nhưng anh ấy sẽ cố nhiều cách để khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt và khác với mọi người. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hành động, cách đối xử của anh ấy với bạn khác biệt rất rõ ràng.

Anh ấy đối xử với bạn theo cách đặc biệt

Thật đáng yêu biết bao khi một chàng trai chú ý đến những điều nhỏ nhặt ở bạn? Anh chàng nhút nhát luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến dị nghị dù là nhỏ nhất hoặc những suy nghĩ vui vẻ của bạn. Nếu có ai đó hỏi điều gì về bạn, anh ấy có thể trả lời được tất cả, thậm chí là màu mắt của bạn. Điều đó thể hiện sự chú ý của anh ấy đối với bạn.

5. Chàng luôn ở bên để giúp đỡ khi bạn cần.

Một cô gái nói “Khi tôi dừng lại và để ý, anh ấy vẫn luôn ở bên giúp đỡ tôi. Và giờ anh ấy là bạn trai của tôi.” Một vài chàng trai không khéo nói nhưng lại thể hiện tình cảm bằng hành động. Dù chàng không chủ ý tìm kiếm một mối quan hệ thì tình cảm vẫn sẽ nảy sinh khi cả hai bạn bắt đầu ở bên và giúp đỡ nhau.

Chàng luôn ở bên để giúp đỡ khi bạn cần.

—- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Thương hiệu nước hoa nam phổ biến

Bạn có biết ???

Để lại bình luận