Top 5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh mà không cần biết vẽ

bởi Góp ý
3 bình luận

Bạn có muốn biến một bức ảnh thành một bản vẽ phác thảo hay là bức tranh nghệ thuật? Sử dụng các ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ là một cách tuyệt vời để bạn sáng tạo với việc chụp ảnh trên điện thoại của mình. Từ các bản phác thảo bút chì cổ điển đến các hình ảnh động đẹp mắt, ứng dụng phác thảo ảnh cho phép bạn biến một bức tranh thành bản vẽ trong vài giây. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 5 ứng dụng tốt nhất để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.

1. Prisma

 Prisma

Prisma Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với tính năng tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời, biến ảnh của bạn thành tranh vẽ. Sử dụng các bộ lọc nghệ thuật của Prisma, bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trông như thể Picasso, Munch hoặc thậm chí chính Salvador Dali vẽ nó cho riêng bạn.

Ứng dụng Prisma rất dễ sử dụng. Chỉ với một lần chạm nó cho phép bạn biến một bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài giây.

2. Clip2Comic

Clip2Comic

Với Clip2Comic & Caricature Maker bạn không chỉ chuyển đổi bức ảnh của mình thành những bức hoạt hình đẹp mắt mà bạn còn có thể chỉnh sửa những video mình yêu thích biến chúng thành những video ấn tượng, mang phong cách mới lạ. Ứng dụng mang đến 8 bộ lọc truyện tranh và nghệ thuật phác thảo đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

3. Photoleap

Photoleap được xem là Photoshop trên điện thoại, cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và dễ sử dụng nhất. Trong đó, phân lớp, trộn ảnh, tạo hiệu ứng đặc biệt là những tính năng nổi trội của ứng dụng này.

 Photoleap

Công cụ Sketch của nó có một lựa chọn các bộ lọc để biến ảnh của bạn thành một bản vẽ hoặc bản phác thảo bằng bút chì.

4. Painnt

Painnt

Painnt có hơn 2000 bộ lọc để biến ảnh của bạn thành những kiệt tác nghệ thuật.

Các hiệu ứng bao gồm từ nghệ thuật cổ điển đến các bức vẽ hoạt hình. Và có 145 bộ lọc phác thảo giúp bức ảnh của bạn hoàn thiện như vẽ tay.

5. MomentCam

 MomentCam

MomentCam là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ được đông đảo người dùng sử dụng trên nền tảng điện thoại. Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều kiểu thiết kế ảnh đậm chất truyện tranh, hoạt hình với nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo.

Với ứng dụng bạn có thể chuyển ảnh hoạt hình trực tiếp trên camera mà ứng dụng cung cấp. Sau đó có thể tô điểm thêm cho bức ảnh bằng các nhãn dán hài hước như mũ, mắt kính… hoặc bạn cũng có thể  thêm phông hình độc đáo tạo nên tổng thể đẹp cho bức hình.

—- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí

Bạn có biết ???

3 bình luận

TOP 5 Môn học năng khiếu giúp bé phát triển 06/08/2021 - 10:22

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh mà không cần biết vẽ […]

phản hồi
Top 5 các nhóm phím tắt nhanh thao tác trên Microsoft Word 19/08/2021 - 05:32

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh mà không cần biết vẽ […]

phản hồi
TOP 5 ứng dụng giúp tăng cường khả năng tập trung cao độ 20/08/2021 - 15:20

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh mà không cần biết vẽ […]

phản hồi

Để lại bình luận