TOP 5 bài hát tiếng anh cho trẻ

bởi Góp ý
0 bình luận

Ngày càng có nhiều hơn trẻ em bắt đầu học tiếng Anh từ rất sớm. Đối với con trẻ, học ngôn ngữ qua bài hát có lẽ đã là cách học vui thú nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Với những bản nhạc sôi động, vui vẻ, từ vựng đơn giản cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho trẻ hứng thú và động lực học Tiếng Anh. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua danh sách 5 bài hát vui nhộn này nhé!

1. Happy Birthday

“Happy birthday to you, happy birthday to you…”.

Đây chắc hẳn là một bài hát vô cùng phổ biến, lại rất đơn giản với những câu hát lặp đi lặp lại giúp bé dễ dàng ghi nhớ.  “Happy Birthday” không chỉ là một bài hát chúc mừng sinh nhật mà còn là một bài tập rất gần gũi cho các bé làm quen với tiếng anh nữa đấy!

2. Finger Family

Ở vị trí này cũng là một bài hát vô cùng đơn giản, giai điệu vui nhộn gây hứng thú.

“The Finger family” là bài hát vô cùng gần gũi và phổ biến với vốn từ vựng về gia đình. Thật không sai tí nào khi khẳng định rằng bài hát này đã gắn bó với tuổi thơ của bao trẻ em trên toàn cầu nói chung và đối với trẻ em Việt Nam nói riêng. Ba mẹ hãy cùng các con mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, đồng thời kết hợp với những bài học khác về cuộc sống, con người và tình thương nhé!

 3. Jingle Bells

“Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way…”,

Bố mẹ có thấy bài hát này quen thuộc không nào? Đây sẽ là câu hát được phát trên khắp các nẻo đường mỗi khi Giáng Sinh về. Ca từ tươi vui và hồn nhiên sẽ giúp con học tiếng anh thật nhanh, vừa thư giãn cùng âm nhạc. Đồng thời bố mẹ còn có thể nhân dịp đó để dạy các bé thêm thật nhiều từ vựng mới.

 4. Twinkle Twinkle Little Star

Vốn là một bài hát ru phổ biến của người Anh với rất nhiều biến thể khác nhau. Giai điệu của bài hát này cũng là giai điệu của bài hát ABC khi các bé học bảng chữ cái nên việc kết nối với bài hát cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bố mẹ cũng có thể áp dụng bài hát này để ru các bé vào giấc mơ, khiến tình cảm gia đình được gia tăng!

5. My tooth brush

Ở cuối danh sách này chúng tôi xin giới thiệu một bài hát có phần mới lạ hơn so với các bài còn lại.

“ I have a tooth brush, neat and gay to brush my teeth everyday”. Giai điệu tương đối chậm để con có thể dễ dàng hát theo và thuộc lòng. Ba mẹ hãy cùng con ngân nga khúc nhạc này mỗi lần đánh răng nhé!ư

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 trang web học tiếng anh tốt nhấtBạn có biết ???

Để lại bình luận