TOP 5 những thói quen sinh hoạt vô tình khiến vùng kín chị em bị thâm đen

bởi Góp ý
0 bình luận

Đối với nhiều phụ nữ trẻ, khuôn mặt, làn da trắng và mịn màng không đủ để có được sự tự tin. Và điểm tự tin đó cũng bao gồm có một vùng kín “đẹp” và khu vực da xung quanh trắng mịn, đều màu. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt vô tình dẫn đến tình trạng vùng kín bị thâm đen, xám xịt hiện nay rất nhiều chị em gặp phải gây ra sự tự ti mỗi khi gần gũi chồng.

thói quen sinh hoạt vô tình khiến vùng kín chị em bị thâm đen

Nguyên nhân gì dẫn tới vùng kín bị thâm đen?

Sắc tố thâm đen ở vùng kín là do các nguyên nhân khác ngoài hoóc môn như ma sát, vi khuẩn trong môi âm hộ hoặc các tác nhân bên ngoài da. Bao gồm tẩy lông bằng laser, do mặc quần ẩm ướt và mồ hôi cũng ảnh hưởng đến sắc tố của da. Nếu cơ thể tăng cân và có nhiều mỡ ở khu vực đó, gây ra ma sát với quần áo thì vùng kín cũng sẽ bị thâm đen.

Top-5-nhung-thoi-quen-sinh-hoat-vo-tinh-khien-vung-kin-chi-em-bi-tham-den-2

“Thay đổi màu sắc âm đạo sẽ khiến phụ nữ gợi cảm hơn trong quan hệ tình dục”. Ngày nay, tư tưởng tình dục đã tiến bộ rất nhiều. Trước đây, một số người nói rằng họ không quan trọng điều đó, “Tối lửa Tắt đèn” rồi thì đâu cũng là như nhau, nhưng một số người lại có quan niệm khác. Làm cho vùng kín trắng và tự tin hơn sẽ giúp tăng khoái cảm cho quan hệ tình dục. Có vẻ hơi lạ một số phụ nữ có làn da trắng Nhưng vùng sinh dục trở nên tối hơn so với một số phụ nữ.

1. Vệ sinh âm đạo không đúng cách

Phụ nữ đã quen với việc lau từ phía sau ra phía trước. Bắt đầu từ phía dưới Hóa ra là Đưa vi trùng từ hậu môn vào âm đạo khiến âm đạo bị bẩn và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe âm đạo.

 Vệ sinh âm đạo không đúng cách

Vệ sinh không đúng cách sẽ làm cho âm đạo bị thay đổi môi trường cho đến khi gây ra mùi hôi khó chịu. Một điều nữa là không cạo lông trên bộ phận sinh dục. Bởi vì lông ở bộ phận sinh dục giúp ngăn ngừa bệnh vào âm đạo, giảm ma sát khi quan hệ tình dục và ngăn mùi từ âm đạo dễ dàng thoát ra.

Để vệ sinh hàng ngày, chỉ có thể sử dụng nước sạch Để duy trì sự cân bằng của pH âm đạo. Hoặc sử dụng xà phòng trẻ em để rửa là tốt nhất vì ít kích ứng da.

2. Mặc quần áo quá chật và bó sát

Bên cạnh đó là một lý do khác khiến vùng kín đen đó là quần áo chật gây ẩm ướt. Đặc biệt là quần jean skinny rất dễ gây tình trạng đó.

Mặc quần áo quá chật và bó sát

3. Đồ lót ẩm, mốc vì giặt đồ lót và phơi trong bóng râm

Trong thực tế, quần lót giặt xong nên được đặt ở một nơi thông thoáng và phơi nơi ánh sáng mặt trời chiếu tới.

Đồ lót ẩm, mốc vì giặt đồ lót và phơi trong bóng râm

4. Sử dụng vòi phun trong nhà vệ sinh công cộng

Sử dụng vòi phun trong nhà vệ sinh công cộng để vệ sinh có thể kèm theo mầm bệnh, nấm mốc, nước bẩn, không sạch như bình thường.

Sử dụng vòi phun trong nhà vệ sinh công cộng

5. Không thường xuyên thay băng vệ sinh

Thay đổi băng vệ sinh của bạn thường xuyên sẽ làm giảm độ ẩm. Điều đó khiến vi khuẩn không phát triển. Làm cho âm đạo người phụ nữ vệ sinh hơn và tránh viêm nhiễm. Và nên tránh sử dụng băng vệ sinh thường xuyên để giúp cô bé thông thoáng hơn.

Không thường xuyên thay băng vệ sinh

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 điều bạn nên biết trước khi triệt lông bikini

Bạn có biết ???

Để lại bình luận