Top 5 son nude tây siêu xinh cho da châu Á

bởi Góp ý
0 bình luận

Son nude không hề quá kén da, trông bợt, khó đánh, già trước tuổi như bạn nghĩ đâu nha! Chỉ cần bạn biết cách chọn màu son hợp với tông da, thêm tí tạo khối và đuôi mắt là đảm bảo sẽ xinh lung linh luôn nha!

1. NYX Lingerie Liquid Lipstick màu #Ruffle Trim

Em này là một siêu phẩm của nhà NYX, hãng này có vẻ rất chăm chỉ ra mắt các dòng son nude. Son có sắc hồng đất tỉ lệ hài hòa, không quá sáng, không quá bợt.

NYX Lingerie Liquid Lipstick màu #Ruffle Trim

Sản phẩm có chất son kem lì truyền thống, đánh 1 thời gian sẽ dễ lộ vân môi và căng khô môi, nàng nào có môi khô thì sẽ cần chú ý dưỡng môi kĩ lưỡng một chút.

• Giá tham khảo của sản phẩm là 170.000đ

2. NYX Soft Matte Lip Cream màu #Stockholm

Đây là một màu san hô pha chút đất, tùy nền môi lên tông thiên hồng hoặc thiên cam nhé. Đây là một dòng nude trung tính, vừa phải, phù hợp với tông da có phần ngả vàng của người Châu Á.

NYX Soft Matte Lip Cream màu #Stockholm

Chất son em này khô nhanh, lên khá nhẹ môi nhưng khoảng 1 tiếng sau môi bắt đầu khô lại. Có thể đánh lót một lớp son dưỡng mỏng dưới son này cho môi…dễ thở một chút nha.

• Giá tham khảo cho sản phẩm là 130.000đ, tuy nhiên bạn nhớ cẩn thận hàng fake nhé.

3. E.L.F Matte Lip Color màu #Praline

Đây là một màu son nude cam đất cực xinh với tỉ lệ cam và đất vừa phải. Em này đối với ai có nước da trắng sẽ cho ra tông màu cam đất, còn với những ai da ngăm, da trung bình thì trông chuẩn tây cực kì.

 E.L.F Matte Lip Color màu #Praline

Chất son em này rất dễ chịu, lỳ nhưng vẫn có độ dưỡng nhẹ.

• Giá tham khảo cho sản phẩm là khoảng 120.000đ

4. Physicians formula liquid lipstick màu #Bare With Me

Bare With Me là một màu nude san hô có tông đất nhìn cực tây. Bạn nào có da trắng thì đánh lên nhìn chuẩn Gái Hàn luôn nè. Còn nếu bạn có da ngăm thì trông sẽ cực Tây, cực cool ngầu.

Physicians formula liquid lipstick màu #Bare With Me

Chất son mỏng nhẹ dễ chịu với độ bền màu khoảng từ 3 đến 4 giờ nhé.

• Giá tham khảo cho sản phẩm là 180.000đ

5. Mac Lipstick màu #Kinda Sexy

Kinda Sexy là một màu cam đào đúng nghĩa không có chút đất nào. Nếu bạn có nước da trắng trẻo thì đánh lên sẽ rất xinh và tươi tắn, trong khi da trung bình và da ngăm thì cần thêm đánh khối gò má và kẻ mắt lên là trông siêu tây.

Mac Lipstick màu #Kinda Sexy

Chất son màu này sẽ không được mượt bằng các màu trung bình khác của MAC, có hơi chút bột bột nhưng vẫn không quá đáng ngại đâu.

• Giá tham khảo cho sản phẩm là 380.000 – 450.000đ

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 cây son màu nâu đất đẹp siêu hot luôn luôn cháy hàng

Bạn có biết ???

Để lại bình luận