TOP 5 ca khúc tệ nhất của Taylor Swift

bởi Góp ý
0 bình luận

Dù là người đã đem âm nhạc của mình định nghĩa nên thị trường nhạc pop trong suốt 10 năm qua, ta vẫn phải thừa nhận rằng Taylor Swift vẫn mắc nhiều sai lầm trong suốt sự nghiệp của mình – thường là khi phải hy sinh chất riêng của mình để chạy theo những giai điệu mang tính thương mại hơn.

Tuy nhiên, phải nói rằng toàn bộ bộ sưu tập các ca khúc của Taylor đều mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, vẫn là những đóng góp xứng đáng. Sau đây hãy cùng điểm lại những ca khúc nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhất của Taylor Swift nhé!

Taylor Swift

1. “We Are Never Getting Back Together”

“We Are Never Getting Back Together” kì lạ thay vừa là một bài hát khủng khiếp và vừa là bài hát hay nhất từ năm 2012 – giống như bản thân Taylor, nó chứa đựng quá đỗi nhiều thứ. Dù có giai điệu khá bắt tai, dễ thuộc nhưng so với độ sâu sắc của các bài hát khác của cô ấy thì bài hát này chả có gì đặc sắc tí nào.

“We Are Never Getting Back Together”

https://youtu.be/WA4iX5D9Z64

2. “22”

Việc phát hành “22” là khoảnh khắc duy nhất trong lịch sử hoạt động nghệ thuật của Taylor Swift mà mọi người đều thực sự cảm thấy được sự kiệt quệ chất riêng nghệ thuật trong cô mà các nhà phê bình ngôi sao ca nhạc thường cho là ghê rợn. Về mặt ca từ, bản hit radio này không cho cảm giác giống như vốn là Taylor thực thụ chút nào.

“22”

https://youtu.be/AgFeZr5ptV8

3. “Welcome to New York”

Ca khúc đầu tiên của năm 1989 (album của Taylor ở New York, do cô ấy viết và sáng tác album ở Manhattan), “Welcome to New York” có nghĩa là một bài hát ca ngợi thành phố này. Nhưng thực sự thì ca từ và giai điệu của bài hát này chả mang lại cảm giác gì tương đồng về nơi đây cả. Bài hát Người tình “Cornelia Street”, nói về tình yêu đã đánh mất trong căn hộ của cô ấy trên đường Cornelia thậm chí còn mang lại cảm giác đồng điệu với thành phố này hơn phiên bản “Welcome to New York” này.

 “Welcome to New York”

https://youtu.be/RvYysauPsMc

4. “London Boy”

Một phần người ta yêu thích ca khúc “London Boy” vì nó là mang đầy chất pop và mọi người thì đầu yêu nhạc pop, nhưng nó là bài hát đúng chất theo kiểu “đến London chỉ có một lần”. Theo một người bạn thân nhất (tin đồn) của Taylor và là chủ đề của nhiều thuyết âm mưu trên Internet thì bài hát này chỉ nói về một người bạn trai vào thời điểm đó của cô ấy, Joe Alwyn. Hẹn hò với một người đàn ông và viết hẳn luôn một bài hát về anh ta ư?

“London Boy”

https://youtu.be/VsKoOH6DVys

5. “I Don’t Wanna Live Forever (feat. Zayn)”

Đây là ca khúc nằm trong album nhạc phim của series đình đám “Fifty Shades”. Vừa nằm trong OST của bộ phim đình đám, vừa được hát bởi hai ca sĩ lừng danh là Taylor và Zayn của One Direction, thế nhưng đây lại là một ca khúc hết sức nhàm chán và đầy tính thương mại.

 “I Don’t Wanna Live Forever (feat. Zayn)”

https://youtu.be/7F37r50VUTQ

—- Có thể bạn quan tâm : 5 nghệ sĩ có bài hát đứng top 1 Billboard Hot 100 nhiều nhất thập niên 2000

Bạn có biết ???

Để lại bình luận