TOP 5 bệnh viện đa khoa tốt nhất Cần Thơ

bởi Góp ý
0 bình luận

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là tình trạng quá nhiều các bệnh viện tư, phòng khám không đủ chất lượng mọc lên như nấm. Điều này khiến chúng ta không khỏi lo lắng tìm những trung tâm, cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 những bệnh viện đa khoa tốt nhất tại cần thơ bạn nhé!

1. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện tính đến nay đã có hơn 15 năm trong nghề, không ngừng hoàn thiện và phát triển từng ngày. Với phương châm Thân thiện – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Bệnh viện có 8 phòng chức năng và trên 10 khoa lâm sàng và cũng được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện chính là điểm cộng lớn nhất khi luôn được chú trọng hết mức, thường xuyên được đầu tư, đổi mới với các máy móc, thiết bị nhập khẩu chính hãng. Điều này chính là tiền đề nâng cao sự phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Các mảng nổi tiếng của bệnh viện nhất định phải kể đến đó chính là các kỹ thuật chuyên sâu: phẫu thuật nội soi 3D-HD; phẫu thuật thần kinh; lọc màng bụng, chạy thận nhân tạo,…

Ngoài ra, hệ thoogs phòng bệnh tại đây cũng được chú trọng hết mực, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Bộ Y tế. Trong tương lai bệnh viện sẽ được mở rộng thêm qui mô, nâng cao cơ sở hạ tầng. Đồng thời vấn đề an ninh cũng được kiểm soát và quản lí tương đối chặt chẽ, an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 315 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: +84 (0710). 3820071
 • Fax: +84 (0710). 3823167
 • E-mail: info@bvtwct.vn
 • Website: www.bvtwct.vn
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ

2. Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Với hơn 10 năm phát triển không ngừng trong ngành y tế, đây được xem là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ với quy mô 500 giường bệnh kế hoạch. Cơ sở vật chất được đầu tư tối tân nhất địa bàn với 9 tầng nổi và 01 tầng hầm. Đặc biệt hơn cả là bệnh viện còn có sân đáp máy bay trực thăng trên tầng thượng để phục vụ cho việc chuyển bệnh nhân cấp cứu nặng đến các bệnh viện tuyến trên và các nước trong khu vực. Nơi đây hiện sở hữu 18 khoa lâm sàng và 08 phòng chức năng.

Hiện tại, bệnh viện sở hữu rất nhiều thiết bị, máy móc tối tân được nhập khẩu từ các nước lớn, uy tín tren thế giới. Đồng thời, bệnh viện cũng vô cùng chú trọng triển khai nhiều kỹ thuật để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng luôn được đẩy mạnh và nâng cao nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất. Phòng bệnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo vệ sinh cũng như siết chặt về mặt an ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 04 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: (0292) 3 721 235
 • Fax: (0292) 3 721 235
 • Email: info@bvcantho.vn
 • Website: www.bvcantho.vn
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

3. Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Đã nhắc đến bệnh viện tốt, uy tín thì không thể không nhắc đến Bệnh viện Nhi Cần Thơ với bề dày lịch sử đáng nề. Bệnh viện được thành lập tính đến nay đã được hơn 40 năm với nhiều thành tích ‘khủng’. Đây được xem là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa tại miền Nam nước ta. Hiện nơi đây đang trực thuộc Sở Y tế, chuyên thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ em ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh với 16 khoa phòng và 240 cán bộ, công nhân viên.

Trong suốt nhiều năm qua, một trong những yếu tố được bệnh viện được chú trọng đầu tư hơn cả đó là quá trình trang bị, nâng cấp trang thiết bị y tế. Điều này tạo tiền đề vững chắc phục vụ cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhi. Đồng thời cơ sở mới được xây dựng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Quy trình khám bệnh được quy định rõ ràng, qui củ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, sự thoải mái, vui vẻ của bệnh nhân cũng là điều luôn được bệnh viện quan tâm hơn cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923748356
 • Fax: 02923831031
 • Email: bvnhidong@cantho.gov.vn
 • Website: www.nhidongcantho.org.vn
 Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
 Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn

4. Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Với gần 10 năm dài trong ngành, bệnh viện luôn hoạt động và phát triển không ngừng với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện hiện là nơi công tác của đội ngũ lớn các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật. Đòng thời, bệnh viện cũng rất quan tâm, chú trọng nâng cao trang thiết bị cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại: hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923 899 444
 • Email: bvdhydcantho@gmail.com
 • Fax: 02923 740 221
 • Website: www.bvdhydcantho.com
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ

5. Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Đây luôn là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh uy tín nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm đáng nể của nhiều thế hệ bệnh nhân lẫn chuyên gia trong ngành. Tại đây, hệ thống đội ngũ bác sĩ luôn được đảm bảo về sự chuyên nghiệp và chất lượng khám, chữa bệnh về da đạt hiệu quả cao. Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3838920 & 0292.3838920
 • Email: bvdalieucantho@gmail.com
 • Website: https://bacsi247.net/benh-vien-da-lieu-can-tho-ps142
 Bệnh viện Da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Chúng tôi mong rằng danh sách này đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho quý bạn đọc. Hãy ủng hộ trang bằng cách chia sẻ bài viết đến rộng rãi bạn bè, người thân bạn nhé!

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 địa điểm chụp hình đẹp cho giới trẻ tại Cần Thơ

Bạn có biết ???

Để lại bình luận