TOP 5 Cung hoàng đạo dễ FA nhất

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Ma Kết – quá cứng nhắc

Ma Kết rất quan tâm đến hình ảnh của bản thân trong mắt của mọi người. Cũng vì lẽ đó mà Ma Kết cực kỳ cầu toàn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ công việc, học tập cho đến thậm chí là tình cảm.

Mọi lời nói mà Ma Kết thốt ra cũng đều rất nghiêm túc và được cân đo đong đếm rất kĩ. Chính sự nghiêm túc đến cực đoan này mà dường như mọi người luôn rất ngại tiếp xúc với Ma Kết. Hơn nữa, bởi tính cầu tiến của họ, Ma Kết thường có chức vụ công việc  rất quan trọng – sự uy nghiêm này cũng là một phần lí do các cô gái/ anh chàng phải kiêng dè.

Ma Kết – quá cứng nhắc

2. Bò Cạp – quá độc lập

Bò Cạp là một trong những cung hoàng đạo có tính độc lập cao nhất. Họ đề cao cái tôi và tính cá nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống đến mức cực đoan. Đồng thời, họ luôn chủ động tách mình ra khỏi đám đông.

Tính này không hề xấu nếu đặt dưới góc nhìn của Bò Cạp – bởi vì đó thật sự là sự quyến rũ của họ. Thế nhưng nó cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến đối tượng của họ phải ngại ngần khi nhắc đến chuyện tình cảm với Bò Cạp. Trong tình yêu, đôi khi sự dựa dẫm chính là một yếu tố cần thiết, để xây dựng lòng tin và bồi đắp tình cảm.

Bò Cạp – quá độc lập

3. Xử Nữ – chủ nghĩa hoàn hào

Dù cho có cảm thấy cô đơn hay luôn miệng bảo rằng mình rất giản dị trong tình cảm, Xử Nữ vẫn sẽ luôn ngấm ngầm đối chiếu các đối tượng với tuýp người lý tưởng của mình. Xử Nữ luôn cầu toàn và đặt ra những tiêu chí rất cao đến cực đoan đối với nửa kia của mình. Cung hoàng đạo này cũng vô cùng cứng đầu và không dễ dàng thỏa hiệp trong tình yêu

Xử Nữ – chủ nghĩa hoàn hào

4. Cự Giải – không đủ hướng ngoại

Cự Giải cũng là một cung hoàn đạo đề cao tính cá nhân. Có lẽ cũng vì thế mà họ trông có vẻ luôn dè dặt và thu mình giữa đám đông. Dù là cung hoàng đạo với bản tính hay săn sóc cho mọi người nhưng việc tiếp xúc và làm thân với họ là rất khó khăn

Cự Giải không quan tâm đến việc mở rộng vòng tròn kết nối của mình, nên dường như theo năm tháng khi bạn bè thay đổi, cuộc sống của họ chỉ còn vỏn vẹn quanh quanh gia đình.

Cự Giải – không đủ hướng ngoại

5. Thiên Bình – quá thiếu niềm tin

Thiên Bình là cung có những suy nghĩ rất sâu sắc về cuộc sống, tuy nhiên đôi khi những suy nghĩ của họ bị lái theo hướng cực đoan, khiến họ không thể tin tưởng vào người khác. Thêm vào đó nữa, sự thiếu quyết đoán của họ trong cuộc sống nói chung và chuyện tình cảm nói riêng cũng là một lí do lớn khiến họ không thể tìm thấy nửa kia hoàn hảo dành cho mình

Thiên Bình – quá thiếu niềm tin

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Cung hoàng đạo dễ FA nhất

Bạn có biết ???

Để lại bình luận