Top 5 dáng chụp hình sống ảo đẹp

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Nghiêng người góc ¾

Nghiêng người góc ¾

Hãy hướng chân và thân mình ra khỏi máy quay tạo thành góc nghiêng ¾. Điều này sẽ giúp dáng bạn bớt ‘cục mịch’ lại, đồng thời làm dài chân và khoe đường cong. Hãy sáng tạo các dáng ngồi như ngồi cầu thang, ngồi ghế, ngồi bệt,…

2. Hướng thân quay về máy ảnh, giữ chân ở góc nghiêng

Hướng thân quay về máy ảnh, giữ chân ở góc nghiêng

Nếu bạn quay người quá xa, thân hình của bạn sẽ ‘nuốt’ đường cong, đồng thời làm vai bạn trông rụt lại. Đồng thời hãy chú ý đừng ép cánh tay quá sát vào người mà để hở ra một chút làm lộ đường cong.

3. Chú ý đến nơi bạn đặt tay

Chú ý đến nơi bạn đặt tay

Hãy tránh tư thể khoanh tay, vừa làm cho tổng thể hình không đẹp, vừa khiến bạn trông có vẻ cau có, khó gần. Thay vào đó, hãy để tay tạo thành những đường cong tự nhiên, ví dụ như tư thế trong ảnh trên.

4. Dáng đứng

Dáng đứng

Khi chụp ảnh đứng, hãy tránh tuyệt đối tư thế đứng thẳng, buông thõng hai tay khiến cho tổng thể bị đơ và đầy nhàm chán. Thay vào đó hãy sáng tạo các kiểu pose tay như trên, đồng thời cũng có thể đứng nghiêng một góc ¾.

5. Không nên để lộ khủy tay

Không nên để lộ khủy tay

Một cánh tay có khuỷu tay chỉ thẳng vào máy ảnh trông có vẻ ngắn và không tự nhiên. Ngoài ra, nếu một trong những bàn tay của bạn dựa trên cổ hoặc đầu của bạn nó vi phạm các quy tắc của tỷ lệ, khiến bức ảnh trông nặng nề.

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chuẩn menly

Bạn có biết ???

Để lại bình luận