TOP 5 công ty Headhunter hàng đầu tại Việt Nam

bởi Góp ý
0 bình luận

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn tuyển dụng được đội ngũ nhân sự chất lượng – nhiều kinh nghiệm để đảm nhận các vị trí công việc quan trọng. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây nhu cầu cho những headhunter ngày càng trở nên cao hơn. Headhunter là dịch vụ “săn đầu người” – được các đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tuyển dụng triển khai, để tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí công việc theo yêu cầu của doanh nghiệp cần tuyển.

Headhunter cũng được hiểu là một nghề – người chuyên đảm nhận công việc tìm “nhân tài” theo đặt hàng là người làm nghề Headhunter. Dưới đây sẽ là tổng hợp Top 5 công ty Headhunter hàng đầu Việt Nam cho bạn tham khảo.

Top-5-cong-ty-headhunter-hang-dau-tai-viet-nam-1

1. NIC Human Resources

• Website: https://nicvn.com/about-us-vi.html
• Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà NIC GROUP, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam – Tel: +84 24 3971 2763
• Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Tel: +84 3824 4988
• Hotline: 0934432879

NIC Human Resources

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ nhân sự được thành lập từ năm 2002. NIC HR đã có 16+ năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp nhân sự cho các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Các dịch vụ của công ty: Dịch vụ Tính lương, Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài, Dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao, Dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông, Dịch vụ Nhân sự theo giờ, Dịch vụ Gia công sản xuất, Dịch vụ Hỗ trợ pháp lý văn phòng đại diện và nhân sự người nước ngoài, Tuyển dụng trực tuyến.

2. Manpower Việt Nam

• Website: https://manpower.com.vn/vi/gioi-thieu/ve-manpower/ve-chung-toi
• Trụ sở Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam – Tel: +84 24 3974 4574
• Văn phòng TP. HCM: 111a Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM – Tel: +84 28 3911 0950

Manpower Việt Nam

Manpower là một thương hiệu thuộc ManpowerGroup – tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới. Mỗi ngày trôi qua công ty giúp hàng trăm ngàn người tìm được việc làm ý nghĩa; và hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công nhờ đội ngũ nhân tài mà họ cung cấp.

Trụ sở tại Việt Nam được thành lập từ năm 2008 với 100% số vốn đầu tư từ tập đoàn Manpower Group. Không giống với các đơn vị headhunt kể trên, Manpower chỉ tập trung cung cấp nhân sự, tư vấn và giải pháp lao động trong một số ngành nghề như bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng, khách sạn…

3. Navigos Search

• Website: https://www.enworld.com.vn/candidates#why_choose
• Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 7, V-Building, 125 – 127 Đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (84 24) 3974 3033
• Văn phòng tại TP. HCM: Tầng 20, e.town Central Tower, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM – Tel: (84 28) 3925 5000

Navigos Group đã giúp nguồn nhân lực và doanh nghiệp Việt Nam thay đổi hoàn toàn hành vi tìm việc, kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn thông qua nền tảng tìm việc VietnamWorks. Bên cạnh thay đổi hành vi tìm việc, Navigos
Search – dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao thuộc Navigos Group cũng tái định nghĩa nghề “săn nhân tài”.

Navigos Search

Tại đây, các chuyên gia tư vấn không chỉ tổng hợp hồ sơ ứng viên, mà phải là người đồng hành tư vấn chiến lược, đưa ra giải pháp nhân sự cho khách hàng. Để mỗi nhân viên hoàn thành vai trò trên, văn hóa đào tạo tại Navigos Search được đặt lên hàng đầu, từ kỹ năng, kiến thức cho đến từng bản đồ sự nghiệp phù hợp.

Ngay tại VietnamWorks, sức trẻ và sự sáng tạo được khơi gợi không ngừng khi tập đoàn liên tục trao cho nhân viên những cơ hội khai phá tiềm lực mới. Tại bộ phận kinh doanh của VietnamWorks, việc đổi mới đội nhóm được thực hiện hàng năm. Theo đó, danh sách khách hàng sẽ không cố định theo từng nhân viên kinh doanh mà được luân chuyển trong đội ngũ, kể cả các thành viên trong đội ngũ cũng sẽ xoay vòng báo cáo cho người quản lý mới.
Như vậy, tất cả thành viên đều có cơ hội học hỏi những điều mới mẻ, trải nghiệm với những khách hàng mới, vượt qua những thách thức mới, qua đó tái tạo bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn và tiếp tục bứt phá.

4. First Alliances

• Website: https://www.fa.net.vn/
• Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội – Tel: +842873039100
• Văn phòng TP. HCM: Tầng 18, tòa nhà SONATUS, 15 đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM – Tel: +842873039100

First Alliances

Thành lập vào năm 1998, First Alliance là một trong những công ty tư vấn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam. FA tập trung vào phát triển các loại dịch vụ về Tìm kiếm và lựa chọn ứng viên, phòng Nhân sự thuê ngoài, tính lương,…

Năm 2016, First Alliances trở thành thành viên của PERSOLKELLY – một liên doanh giữa PERSOL Holdings (trước đây là Temp Holdings) và Kelly Services, nhằm cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân lực từ đầu đến cuối. FA hiện có gần 1.800 nhân viên tại 42 trong số các công ty trải dài trên 13 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương.

5. Talentnet

• Website: https://www.talentnet.vn/vi/ve-chung-toi
• Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Horizon Tower, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Tel: +84 24 3936 7618
• Văn phòng TP. HCM: Tầng 6, Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM – Tel: +84 28 6291 4188

Talentnet

Đây là công ty được phát triển từ bộ phận nhân sự của PricewaterhouseCoopers – tập đoàn tư vấn kiểm toán lớn tại Đông Nam Á. Talentnet Việt Nam (Công ty Kết Nối Nhân Tài) hiện được xem là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu.

Với đội ngũ tư vấn hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực. Talentnet hiện cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp và thiết thực phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp với mong muốn từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Tạo sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi người lao động”. Mục tiêu của công ty là kết nối được những ứng viên tài giỏi với các doanh nghiệp thông qua đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, lượng data khủng có được từ website.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay

Bạn có biết ???

Để lại bình luận