Top 5 website tìm việc làm và cơ hội thực tập tốt nhất tại nước ngoài

bởi Góp ý
1 bình luận

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập ở nước ngoài ngoài hay các chương trình ngắn hạn đi quốc tế nhưng còn gặp khó khăn vì không biết tìm kiếm thông tin ở đâu thì bạn có thể thử tham khảo các trang web ở dưới đây nhé!

Top-5-website-tim-viec-lam-va-co-hoi-thuc-tap-tot-nhat-tai-nuoc-ngoai-1

1. Indeed

 Indeed

Được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Mỹ, Indeed là trang kiếm việc gần như lớn nhất thế giới với việc xuất hiện ở hầu hết các quốc gia. Đây là nguồn kiếm thực tập chủ yếu của tất cả các bạn khi đi du học, đặc biệt là ở châu u và Mỹ. Cách sử dụng indeed rất đơn giản, bạn chỉ cần đổi đuôi của indeed là sẽ xuất hiện indeed ở ngay quốc gia của bạn.

2. LinkedIn

LinkedIn

LikedIn là một nền tảng mạng xã hội, chỉ dành riêng cho lĩnh vực nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng hồ sơ Linkedlin của mình, sau đó kết nối với các bên nhân sự và hỏi họ về các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể “Search” chữ internship trong ô tìm kiếm, và xem những cơ hội phù hợp nhất với bản thân. Ưu điểm lớn nhất của trang Web này là bạn ngay lập tức nhìn thấy những liên hệ của những người làm việc tại công ty hoặc biết ai đang làm việc tại công ty nào đó, và nhảy vào để hỏi thêm kinh nghiệm đấy. Là một web cực tốt để kiếm cơ hội thực tập ở nước ngoài đó nha.

3. Global Experiences

Global Experiences

Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Annapolis, MD. Nó cung cấp thực tập nơi thực tập phải trả tiền thay vì được trả tiền. Điểm cộng: Bạn sẽ được đảm bảo về cơ hội làm việc ở các thành phố nước ngoài.

4. Google

Google

Đừng bao giờ đánh giá thấp về khả năng tìm kiếm thông tin của Google. Bạn chỉ cần gõ cụm từ đơn giản trên thanh công cụ như Internship được trả lương tại Singapore, Mỹ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tin từ các trang Web khác nhau.

5. Sandla.org

Sandla.org

Trang web tổng hợp các cơ hội Internship và việc làm cả trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài ra, còn có thông tin về các học bổng, hội thảo hay các chương trình ngắn hạn tại nước ngoài.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Website Và Tạp Chí Kinh Tế Hàng Đầu Thế Giới

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 chương trình thực tập đang mở tại ĐSQ và tổ chức phi chính phủ 20/08/2021 - 15:22

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 website tìm việc làm và cơ hội thực tập tốt nhất tại nước ngoài […]

phản hồi

Để lại bình luận