TOP 5 chương trình thực tập đang mở tại ĐSQ và tổ chức phi chính phủ

bởi Góp ý
0 bình luận

Các chương trình thực tập tại Đại sứ quán các nước và các tổ chức phi chính phủ vừa mang lại cho bạn những trải nghiệm làm việc thực tế, tạo kết nối, vừa làm đẹp CV, một số chương trình còn được hưởng lương nữa thì còn gì bằng. Chưa kể, đây còn là cơ hội cực tốt để bạn trau dồi ngoại ngữ cũng như giao lưu văn hóa ngay tại nước nhà. Bạn nào đang tìm kiếm các cơ hội thực tập trong nước thì xem ngay bài viết này nhé.

chương trình thực tập

1. US Commercial Service (USCS) Student Internship

Đây là một chương trình thường niên của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và dành cho các bạn sinh viên từ 18 tuổi trở lên có thể cam kết làm việc Part-time từ 10 đến 12 tiếng hàng tuần trong vòng 6 đến 12 tháng.

Link tham khảo tại: https://vn.usembassy.gov/wp-content/uploads/sites/40/USCS-Interns-Sep-2020.pdf?fbclid=IwAR1hJUXe9JPk1XcVJ43blW-X4pKrVkn7vMX_QAsuB1ybygOIWouGaYCIaPo

US Comme

2. Supply and Logistics Intern at UNICEF

Chương trình yêu cầu người tham gia đang là sinh viên tại các trường Đại học, đang học Cao học, hoặc vừa tốt nghiệp trong vòng 2 năm gần đây, có độ tuổi từ 18 trở lên. Người tham gia phải có ngành học liên quan đến chuỗi cung ứng, quản trị kinh doanh, hợp đồng / luật thương mại hoặc lĩnh vực kỹ thuật có liên quan khác.

Link tham khảo tại: https://www.unjobnet.org/jobs/detail/17569862

Supply and Logistics Intern at UNICEF

3. National Intern – UNDP Disability Inclusion Portfolio

Chương trình có thời gian khéo dài 6 tháng tại Hà Nội và Thực tập sinh có cơ hội được di chuyển đến những tỉnh thành khác nếu có công tác liên quan.

Link tham khảo tại: https://www.vn.undp.org/content/vietnam/en/home/jobs/PWDintern.html

National Intern - UNDP Disability Inclusion Portfolio

4. Communications and Fundraising Intern at Blue Dragon Children’s Foundation

Đây là chương trình Thực tập sinh part-time của tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation để hỗ trợ Team Truyền thông và Gây quỹ đạt được mục tiêu của mình thông qua việc đảm bảo thông tin quyên góp chính xác và kịp thời cũng như hỗ trợ dịch thuật trong toàn tổ chức.

Link tham khảo tại: https://ngorecruitment.org/communications-and-fundraising-intern.html?fbclid=IwAR39Z-WkzHpIZdwz22ScmL03_L1ZdbvIfqNdfCXwPGikeqeddZ0gIIAXN0s

Communications and Fundraising Intern at Blue Dragon Children's Foundation

5. Master of Global Trade Program Intern at Hinrich Foundation’s Vietnam

Đây là chương trình thực tập tại tổ chức The Hinrich Foundation – một tổ chức từ thiện tập trung vào việc thúc đẩy thương mại toàn cầu bền vững.

Link tham khảo tại: https://ngorecruitment.org/thuc-tap-sinh-mgt-program-full-time.html?fbclid=IwAR0BJxELka06Eq7q8f-IG8QqZ61KtngrExHHx9pYHbZ4kRQlGSTZFVOUHNA

Master of Global Trade Program Intern at Hinrich Foundation’s Vietnam

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 website tìm việc làm và cơ hội thực tập tốt nhất tại nước ngoài

Bạn có biết ???

Để lại bình luận