TOP 5 loại sữa tốt nhất cho người già

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Sữa bột Vinamilk Sure Prevent

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những người cao tuổi cần dưỡng bệnh, người kém ăn và suy dinh dưỡng. Với dồi dào nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, giúp điều hòa cholesterol xấu, sản phẩm giúp ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch, tốt cho xương.

2. Sữa bột Ensure Gold

Sữa bột Ensure Gold

Đây là sản phẩm chuyên dùng dành cho những người cao tuổi ăn uống kém, giúp bổ sung lập tức những chất dinh dưỡng cần thiết cho xương và não bộ.

Sản phẩm này hiện là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất ở nước ta, có uy tín và chất lượng cao.

3. Sữa Anlene

Sữa Anlene

Đây cũng là một trong những loại sữa được người lớn ưu thích do có vị thanh mát, nhẹ nhàng ít béo. Sản phẩm mới có chứa Bonamax gồm các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khoẻ hơn mỗi ngày, phòng chống loãng xương tối ưu.

4. Sữa Enplus Gold

 Sữa Enplus Gold

Với hàm lượng vitamin B, D3, A.. cao, phù hợp cho những người chán ăn, thiếu dưỡng chất, đây là sản phẩm giúp cải thiện thị lực, chống loãng xương rất tốt.

5. Sữa Nutricare Gold

Sữa Nutricare Gold

Đạm từ sữa kết hợp với đạm thực vật sẽ là thành phần chính yếu nhất của sản phẩm phù hợp cho những người mới ốm dậy. Sản phẩm chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, D và Ca, Mg, giúp tăng cường hoạt động trí não, tim mạch và chắc xương.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Loại sữa hạt phổ biến dễ kiếm dễ làm

Bạn có biết ???

Để lại bình luận