TOP 5 khu vui chơi cho bé ở TPHCM

bởi Góp ý
0 bình luận

1. KizCiti Sài Sòn

KizCiti vừa là sân chơi, vừa mang đến cơ hội hướng nghiệp cho các bé. Sau những ngày dài học tập căng thẳng, đây sẽ là một trong những hoạt động giải stress đầy ý nghĩa cho bé. Vừa vui chơi mà vừa tìm hiểu và phát triển bản thân, học được những bài học hiếm khi học được ở trường.

KizCiti Sài Sòn
KizCiti Sài Sòn

Thông tin liên hệ: 

2. SC VivoCity Sài Sòn

SC VivoCity Sài Sòn
SC VivoCity Sài Sòn

Đây là sân chơi nằm ở tầng thượng của một trung tâm thương mại với đa dạng các trò chơi ngoài trời dầy năng động. Khi dẫn các bé đến đây, bố mẹ có thể tận dụng thời gian cho riêng mình để thăm thú và mua sắm ở trung tâm thương mại bên dưới.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Viên Nước Đầm Sen Sài Sòn

Công Viên Nước Đầm Sen Sài Sòn

Trong cái nóng oi bức của Sài Gòn thì còn gì vui thú hơn là được vui chơi ở công viên nước! Hoạt động này không những thu hút các khách hàng nhí mà còn là điểm đến uy tín được các du khách ưu chuộng.

Công Viên Nước Đầm Sen Sài Sòn

Thông tin liên hệ: 

4. Khu Trượt Tuyết Snowtown Sài Sòn

 Khu Trượt Tuyết Snowtown Sài Sòn

Đây là một trong những hoạt động vui chơi mới lạ được các bé ưa thích, vừa để vui mà vừa để rèn luyện sức khỏe rất tốt. Sau khi chơi mệt, các bé còn có thể ghé các hàng ăn vặt đầy hấp dẫn như trà sữa, bánh tráng trộn.

 Khu Trượt Tuyết Snowtown Sài Sòn

Thông tin liên hệ: 

5. Tiniworld Sài Sòn

Tiniworld Sài Sòn

Tiniworld Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho các bé những khoảnh khắc chơi đùa vô tư nhất. Đây là môi trường rất tốt để các bé học thêm nhiều điều bổ ích và phát triển mạnh lợi thế của từng trẻ. Các bố các mẹ đừng quên đưa trẻ đến đây chơi thường xuyên nhé. Bên cạnh đó, phụ huynh đến đây còn có thể vừa mua sắm và kế hợp đưa cho đi chơi cũng rất thuận tiện.

Tiniworld Sài Sòn

Thông tin liên hệ: 

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 thương hiệu balo, cặp xách trẻ em

Bạn có biết ???

Để lại bình luận