TOP 5 bài hát Kpop dự đoán sẽ trở thành huyền thoại của Gen 3

bởi Góp ý
3 bình luận

Mỗi một thế hệ trôi qua, các nhóm nhạc Kpop sẽ để lại những bài hát mang tính biểu tượng cho thời đại của mình. Với Kpop Gen 2, một loạt bản “hit” đã ra đời như Gee (SNSD), Sorry Sorry (Super Junior), Tell Me (Wonder Girls)… Tiếp nối các tiền bối đi trước, những nhóm nhạc Gen 3 cũng có nhiều bài hát được người hâm mộ dự đoán sẽ trở thành “tượng đài” cho thế hệ của mình.

 bài hát Kpop

1. FIRE – BTS

Fire của BTS được cho là bài hát đã trở thành “biểu tượng” của đất nước Hàn Quốc. Dù đã ra mắt được 4 năm nhưng “sức nóng” của Fire dường như chưa từng giảm khi vẫn thường xuyên trở thành nhạc nền trong các video trên Tiktok hoặc Youtube. Người hâm mộ chắc chắn Fire chính là một trong những bài hát tuyệt vời nhất của Gen 3.
https://youtu.be/ALj5MKjy2BU

2. Cheer Up – TWICE

Cheer Up đánh dấu sự trở lại của TWICE sau màn debut với Like Ooh Ahh. Đây cũng là ca khúc giúp TWICE ghi danh vào hàng ngũ các nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop. Không những càn quét các bảng xếp hạng, Cheer Up còn được lan truyền chóng mặt với trào lưu “Shy Shy Shy” siêu đáng yêu của Sana.
https://youtu.be/c7rCyll5AeY

3. DDU-DU DDU-DU – BLACKPINK

Ddu-Du Ddu-Du là bài hát chủ đề trong mini album đầu tiên của BLACKPINK – Square Up – và là một trong những “biểu tượng” làm nên tên tuổi cho 4 cô gái “hắc hường” nhà YG. Hiện tại, MV Ddu-Du Ddu-Du đã “phá đảo” 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Các fan hâm mộ dự đoán đây sẽ là bài hát huyền thoại của Kpop Gen 3.
https://youtu.be/IHNzOHi8sJs

4. REALLY REALLY – WINNER

Really Really được ra mắt vào năm 2017, đánh dấu sự trở lại của WINNER với đội hình 4 thành viên. Đây là bài hát giúp cho WINNER đạt được danh hiệu nhóm nhạc nam có nhiều lượt nghe cao nhất trên Gaon. Đồng thời, rất nhiều thần tượng khác cũng cover lại Really Really, đưa bài hát trở thành “bài hát quốc dân”.
https://youtu.be/4tBnF46ybZk

5. LOVE SHOT – EXO

Love Shot là bài hát chủ đề nằm trong album repackaged cùng tên của EXO. Ngay khi vừa ra mắt năm 2018, nhiều người đã nhận định Love Shot rất mang tính “biểu tượng” với phần vũ đạo độc đáo và giai điệu quyến rũ. Bài hát được rất nhiều thần tượng cover lại và được dự đoán sẽ tiếp nối danh sách các bài hát huyền thoại của Kpop Gen 3.
https://youtu.be/pSudEWBAYRE

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 nữ thần tượng Kpop nổi bật có nhan sắc khác biệt

Bạn có biết ???

3 bình luận

Top 5 bài hát bất hủ về tình bạn tuổi học trò 09/08/2021 - 13:01

[…] —- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 bài hát Kpop dự đoán sẽ trở thành huyền thoại của Gen 3 […]

phản hồi
TOP 5 bài hát hay nhất Glee Season 4 16/08/2021 - 17:18

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 bài hát Kpop dự đoán sẽ trở thành huyền thoại của Gen 3 […]

phản hồi
Top 5 tin đồn hẹn hò của Jungkook. Bạn gái Jungkook BTS la ai? 29/08/2021 - 12:19

[…] —- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 bài hát Kpop dự đoán sẽ trở thành huyền thoại của Gen 3 […]

phản hồi

Để lại bình luận