Top 5 trang web xem anime miễn phí

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Anime 47

Đây chính là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Các bộ phim ở đây có chất lượng cao so với mặt bằng các web khác nên có rất nhiều lượt truy cập.

Anime 47

Webiste: anime47.com

Trang này rất đa dạng về nội dung, bạn sẽ không phải lo đến vấn đề hết phim để xem. Ngược lại, bạn sẽ phải trăn trở nên xem bộ nào trước giữ một ‘rừng’ phim quá hay!

2. Animetvn.tv

Animetvn.tv

Website: animetvn.tv

Đội ngũ sub ở đây rất tận tâm và chuyên nghiệp. Các phim thường có lịch chiếu-sub cụ thể và rất hiểm khi mới có một lần trễ hẹn. Chất lượng phim đa số cũng là fullHD, rất mãn nhãn đối với những mọt phim chính hiệu.

3. animevsub.tv

animevsub.tv

Trang web này có đến xấp xỉ 50 nghìn lượt truy cập mỗi ngày – chỉ riêng điều này thôi cũng đã khẳng định uy tín của nó rồi. Giao diện đơn giản, dễ dùng, có phần giống với anime47. Phim được cập nhật khá nhiều và đặc biệt là các bộ nổi tiếng.

Website: animevsub.tv

4. Vuighe.net

Vuighe.net

Phim ở đây đa số đều có chất lượng tốt và tốc độ đường truyền cũng khá mượt. Giao diện màu trắng có phần sáng sủa hơn các web khác.

Website: vuighe.net

5. Tv.zing.vn

 Tv.zing.vn

Đây là một nhánh của Zing, chắc hẳn đối với nhiều bạn thì đây không còn là một kênh gì quá xa lạ. Với chất lượng xem ổn định cùng như cho phép bạn có thể lưu trữ anime tùy thích khi đăng nhập. Một điểm ưu của zingtv là bạn vừa có thể tải về máy hoặc có thể xem trên TV tùy ý. Dù nội dung không được phong phú như các web anime khác nhưng bạn cũng có thể xem đa dạng các loại phim khác.

Website: tv.zing.vn

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 trang web khiến việc kiếm tiền không thể dễ dàng hơn

Bạn có biết ???

Để lại bình luận