TOP 5 Môn học năng khiếu giúp bé phát triển

bởi Góp ý
0 bình luận

Các bố mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con mình phát triển về trí tuệ và tinh thần, bởi vậy các khóa học năng khiếu bên ngoài trường học vẫn luôn rất phổ biến. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua top 5 môn học được các phụ huynh và bé ưa chuộng nhất nhé.

1. Tiếng Anh

Trong thời kỳ hội nhập hóa hiện nay, tiếng Anh là môn học rất được coi trọng ở trường học. Các phụ huynh cũng vì thế mà muốn cho con em mình học trước, từ khi độ tuổi còn nhỏ – để các bé có thể tiếp thu nhanh và phát triển năng khiếu ngôn ngữ

 Tiếng Anh

Ở các độ tuổi nhỏ, các bé đang trong giai đoạn phát triển khả năng ngôn ngữ. Các em có thể dễ dàng bắt chước cách phát âm cũng như tự thân tìm ra các quy tắc. Cũng vì lẽ đó, học tiếng Anh với trẻ sẽ dễ dàng hơn so với người lớn.

2. Múa cơ bản

Đây là một môn học thể chất rất dễ, có thể làm nền cho rất nhiều các bộ môn năng khiếu thể thao khác.

Múa cơ bản

Một điểm cộng của môn học này đó là không có độ tuổi giới hạn. Các bé có thể bắt đầu tham gia học ngay từ 3, 4 tuổi vì môn học này không đòi hỏi sự tư duy nhất định. Múa giúp các bé giải phóng năng lượng và học cách cảm thụ âm nhạc một cách sơ khai nhất – điều này sẽ làm tiền đề cho các bé học các bộ môn nghệ thuật dễ dàng hơn.

3. Dancesport

Dancesport

Bạn có phải là fan của chương trình So you think you can dance Kid? Những bước nhảy latin mạnh mẽ, sống động cùng những bài nhạc vui vẻ sẽ hứa hẹn một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bé. Môn học này giúp các bé rèn luyện sức khỏe, làm quen với âm nhạc cũng như hòa đồng hơn với các bạn đồng trang lứa.

4. Vẽ

Đây là một môn học rất thú vị khác không giới hạn độ tuổi tham gia của bé. Những năm đầu đời là lúc óc quan sát và tư duy hình khối, màu sắc đang phát triển nhất. Môn học này sẽ giúp các bé bày tỏ bản thân cũng như học cách quan sát cuộc sống xung quanh mình.

học Vẽ

Môn học này còn đồng thời cho trẻ một cơ hội để rèn luyện khả năng truyền đạt suy nghĩ, tình cảm của mình thông qua các hình thái ngôn ngữ khác nhau.

5.

Môn học cuối cùng trong danh sách này chính là Võ, một môn học thể chất giúp các bé rèn luyện sự dẻo dai và nhanh nhẹn.

học võ

Tùy theo môn võ mà độ tuổi nhận vào học khác nhau, những môn võ mang tính đối kháng cao như Judo, võ cổ truyền, taekwondo, karatedo… thường chỉ nhận bé từ 7 tuổi trở lên. Những môn khác như wushu có các bài tập đi quyền, múa, kỹ thuật nhẹ nhàng thì nhận bé từ 5 tuổi.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh mà không cần biết vẽ

Bạn có biết ???

Để lại bình luận