Top 5 trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

bởi Góp ý
1 bình luận

Với nhịp sống ngày càng sôi động, trẻ trung, khu đô thị quận 2 đã và đang thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống, trong đó có cả người nước ngoài. Cùng với đó là sự phát triển của hệ thống trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của con em các hộ gia đình ở đây.

trường quốc tế ở quận 2

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số trường quốc tế đẳng cấp tọa lạc tại quận 2 để lựa chọn cho con em mình nhé.

1. Trường Quốc tế Úc (AIS)

 Trường Quốc tế Úc (AIS)
Trường Quốc tế Úc (AIS)

Năm 2013, trường quốc tế Úc và trường quốc tế ACG Việt Nam sáp nhập làm một dưới tên “Trường Quốc tế Úc”. Trường là một trong số các trường trên thế giới đào tạo Chương trình Tú tài quốc tế hàng đầu Việt Nam với hơn 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau tại 3 cơ sở ở quận 2.

AIS là một thành viên của ACG (Academic Colleges Group), một nhóm các trường được thành lập vào năm 1994. Mục tiêu chính của Tập đoàn là giúp học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc từ giảng dạy chất lượng và chất lượng dịch vụ cao cấp.

2. Trường Quốc tế TAS (The American School)

Trường Quốc tế TAS (The American School)
Trường Quốc tế TAS (The American School)

Trường Quốc tế TAS và Công ty Bất động sản Nam Rạch Chiếc vừa ký biên bản ghi nhớ về việc xây dựng cơ sở TAS mới tại quận 2, tổng giá trị đầu tư dự án trên 50 triệu USD. Với diện tích 30.309m2, cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút chạy xe, cơ sở được xây dựng nhằm mang đến môi trường giáo dục an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. Ở giai đoạn 1, trường có khả năng chào đón 1.400 học sinh theo học chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ (dạy bằng tiếng Anh).

Với khối mầm non, trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường dành riêng tòa nhà có thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc trưng của học sinh ở độ tuổi này. Tại TAS, khối mầm non được gọi là ECC – Early Childhood Center (Trung tâm giáo dục mầm non).

Vào tháng 8, trường bắt đầu tuyển sinh chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giai đoạn tiếp theo, trường đang lập kế hoạch với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá cho học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

3. Trường Quốc tế BIS

Trường Quốc tế BIS
Trường Quốc tế BIS

Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Đây là ngôi trường có tiêu chí tuyển sinh đầu vào được đo lường theo khung chuẩn của Anh và chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt 22 năm hoạt động, BIS HCMC không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh quốc tế, mà còn là ngôi trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Trường Quốc tế Anh (BIS) TPHCM là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, một tổ chức giáo dục gồm các trường cao cấp hàng đầu thế giới. BIS TPHCM có tất cả gồm 3 cơ sở, được tọa lạc tập trung tại khu vực quận 2. Mỗi cơ sở đều bao gồm các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh có độ tuổi trung bình từ 2 – 8 tuổi (độ tuổi chính của học sinh tại đây).

Ngoài các chương trình học tại trường, BIS còn hợp tác với các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới nhằm mục đích tạo ra được các lớp ngoại khóa chất lượng, giúp các học sinh bên cạnh việc có thể tiếp thu kiến thức mà còn phát triển thêm các kỹ năng lãnh đạo, tư duy từ các tố chất sẵn có để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

4. Trường Quốc tế Đức

Trường Quốc tế Đức
Trường Quốc tế Đức

Trường Quốc tế Đức (German International School – GIS) được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Trường đào tạo chương trình mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Năm học 2013-2014, nhà trường được phép tuyển học sinh Việt Nam (giới hạn số lượng 10%/ tổng chỉ tiêu) và học sinh có các quốc tịch khác nhau, với độ tuổi từ 2-16 tuổi. Chương trình được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Quốc tế Đức đã được công nhận là ứng viên trong hệ thống các Trường IB (Tú tài Quốc Tế). Giáo trình đào tạo dựa trên Chương trình tiểu học (PYP), Chương trình THCS (MYP) và Chương trình tú tài (DP) của Hệ thống tú tài quốc tế (International Baccalaureate (IB). Ngôn ngữ sử dụng trong việc giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Đức.

Từ tháng 8-2012, Trường Quốc tế Đức dời về địa chỉ 730 F-G-K Lê Văn Miên, phường Thảo Điền, quận 2 – TPHCM. Sĩ số các lớp học từ 10-18 học sinh nhằm bảo đảm sự quan tâm tối đa của giáo viên dành cho từng học sinh.

5. Trường Quốc tế Châu Âu ( EIS)

Trường Quốc tế Châu Âu ( EIS)
Trường Quốc tế Châu Âu ( EIS)
  • Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7300 7257

Trường Quốc tế Châu Âu Thành phố Hồ Chí Minh (EIS) tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, đa văn hóa và điều trị cho mỗi đứa trẻ như một cá nhân. Các sinh viên được đánh giá cao về văn hoá Việt Nam và các giá trị của Châu Âu và hiểu được vị thế của họ như là công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Chương trình giáo dục: EIS theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và do đó cung cấp Chương trình Tiểu học (PYP), Chương trình Trung học (MYP) và Chương trình Diploma (DP).

—- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 trường mẫu giáo tư thục tốt nhất TPHCM

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 Trung tâm dạy Toán tư duy uy tín TPHCM 22/08/2021 - 03:10

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm […]

phản hồi

Để lại bình luận