TOP 5 Website tự học Speaking miễn phí

bởi Góp ý
0 bình luận

Bài viết hôm nay TOP5KYTHU sẽ gửi đến các bạn TOP 5 Website tự học Speaking miễn phí tốt nhất. Một số bạn vẫn hay than phiền rằng bản thân nói tiếng anh không tốt do không được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc có tiếp xúc nhưng “ngại”, “sợ” khi nói chuyện với tây. Vậy giải pháp nào cho speaking của bạn? Nếu bạn không có sẵn môi trường nói tiếng Anh, thì chúng ta vẫn có thể tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho mình.

Các trang web và mạng xã hội sẽ là những công cụ đắc lực giúp các bạn kết nối và truy cập những thông tin hữu ích nhất cho việc luyện tập của bạn. Dù xuất phát điểm của bạn như thế nào thì hãy luôn nhớ rằng “practice makes perfect” Các nguồn học speaking phong phú bên dưới hi vọng sẽ giúp đỡ cho các bạn trong việc tự học speaking tại nhà. Luyện nói bắt cứ khi nào, ở đâu, luyện nói với chính mình bằng cách nghe và đọc to,thu âm giọng nói của bạn và so sánh với bản nghe gốc, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Website tự học Speaking

1. Italki (https://www.italki.com/home)

Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để học được với những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí.

Italki (https://www.italki.com/home)

Tuy vậy, Italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối. Biết đâu, bạn sẽ tìm được người bạn tri kỷ trên Italki nhỉ. Hãy thử xem nhé.

2. Verlbing.com (https://fr.verbling.com/)

Verbling là một trang web cho phép bạn chọn luyện nghe nói tiếng Anh theo 2 cách:

  • Thứ nhất, bạn có thể trao đổi với người nước ngoài để họ giúp bạn luyện tiếng Anh còn bạn dạy họ tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản, trang sẽ yêu cầu bạn ghi rõ thông tin và ngôn ngữ mẹ đẻ sau đó nếu chọn cách này thì bạn vào mục Friends -> Trao đổi ngôn ngữ -> Get partner để tìm bạn trao đổi.
  • Thứ hai, học với các lớp miễn phí: Verbling có 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng và có nhiều chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần nhấn chọn mục Live Classes sau đó xem clip trực tuyến trên Youtube là được.
Verlbing.com (https://fr.verbling.com/)

Bằng cách nào, học trên Verbing cũng rất dễ dàng và thoải mái cho bạn học tập mỗi ngày.

3. Coeffee (https://coeffee.com/login)

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng anh giao tiếp dựa theo công cụ lọc người bản ngữ theo độ tuổi, giới tính cho phép bạn tìm được đối tác phù hợp cho mình. Học ngoại ngữ giờ đây không chỉ đơn thuần là học mà còn là kết bạn nữa phải không nào?

 Coeffee (https://coeffee.com/login)

Tại website này, các bạn còn có thể chơi game miễn phí để nâng cao vốn từ và khả năng phát âm của mình đấy nhé. Vừa họ với nhiều lựa chọn người bản ngữ để trao đổi đồng thời kết bạn chơi game, thân thiện và cực thú vị mỗi ngày.

4. Talkenglish (http://talkenglish.com/)

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới với các topic như: interview, business,…Ngoài ra đây là nơi mà bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.

Talkenglish (http://talkenglish.com/)

5. LingoGlobe (https://www.lingoglobe.com/)

LingoGlobe là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí, cho phép bạn học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp hay cũng có thể trao đổi địa chỉ mạng xã hội của nhau để vừa gia tăng khả năng ngôn ngữ, vừa kết bạn. Thật tuyệt vời phải không nào? Những hình ảnh tươi vui trên giao diện của LingoGlobe giúp người học giảm bớt căng thẳng khi học ngoại ngữ.

LingoGlobe (https://www.lingoglobe.com/)

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 website hỗ trợ tạo CV uy tín nhất hiện nay

Bạn có biết ???

Để lại bình luận