TOP 5 website sửa bài writing miễn phí cho bạn tự học tiếng Anh hiệu quả

bởi Góp ý
0 bình luận

Nếu bạn đang ôn luyện cho kỳ thi viết để dành suất học bổng giá trị cao hoặc đang chuẩn bị cho kỳ thi IETLS/TOEFL hay SAT/ACT. thì 5 website sửa bài writing miễn phí cho bạn tự học tiếng Anh hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện trình viết của bản thân đấy.

website sửa bài writing

1. writeandimprove.com

Đây là trang web của Cambridge chuyên về sửa writing. Chỉ cần nhấp vào một topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện.

writeandimprove.com

Cái này là do máy chấm nên nhiều chỗ cũng chưa thỏa mãn lắm, nhưng đối với người tự học writing thì đây là một công cụ quá tuyệt vời để kiểm tra lại những gì mình viết.

2. www.englishforums.com

Tất cả giám khảo ở đây đều là người bản xứ, họ chữa bài rất nhanh trong vòng 24h là đã có bài sửa cho các bạn và chữa rất nhiệt tình, bạn có thắc mắc gì về bài viết họ đều giải đáp cho bạn cả.

www.englishforums.com

Tuy nhiên, mình cũng lưu ý cho các bạn là: họ chỉ chữa đúng theo custom và grammar của người bản xứ thôi, cho nên nếu bạn muốn đạt điểm cao cũng như hiệu quả thì phải ép thêm topic vocabulary vào nha.

3. www.paperrater.com

Trang web sẽ giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Nó có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng… Đặc biệt là in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn tốt lên. Chỉ cần post lên và sau vài phút bạn sẽ nhận được lời đánh giá cho bài viết của mình.

 www.paperrater.com

4. www.testbig.com

Dành cho bạn nào đang cần một người sửa lỗi ngữ pháp và có một writing essay hoàn chỉnh với cả speaking nữa nhé. Bạn đăng kí và đưa bài lên web, ngay 10 giây sau sẽ được đánh giá bài làm luôn, web có:

• Có đa dạng tất cả các đề và cách người khác làm ra sao
• Có các thông số,tiêu chí đánh giá.Các chỉ số cho bạn biết bạn thiếu và thừa cái gì.xấp xỉ 100% là đẹp nhất
• Nhắc và chữa lỗi ngữ pháp
• Những đoạn hoặc câu văn nào ko có nghĩa nó cũng đưa ra để sửa
• Các lời khuyên để đạt điểm cao hơn cho cùng một idea.

www.testbig.com

5. wrinity

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng.

wrinity

—- Có thể bạn quan tâm :Top 5 website tải nhạc online không bản quyền chất lượng đỉnh cao

Bạn có biết ???

Để lại bình luận