TOP 5 dấu hiệu bạn đang mệt mỏi với cuộc sống

bởi Góp ý
1 bình luận

Những biểu hiện dưới đây cho thấy dấu hiệu bạn đang mệt mỏi với cuộc sống cũng như trải nghiệm nhiều hơn chỉ là một tuần hay một tháng tồi tệ. Chúng là những tín hiệu cảnh báo rằng bạn đang bỏ cuộc trong cuộc sống của bạn.

Vấn đề là bạn không thể giải quyết hoặc sửa chữa một vấn đề bạn không nhận ra nó tồn tại. vì thế, để những mẹo này thật sự hiệu quả, đầu tiên bạn cần phải nhận dạng được tình huống của bạn.

Cuộc sống có đầy những thăng trầm. Bạn cần phải chắc chắn liệu bạn chán nản với cuộc sống hay chỉ đang trải qua một tuần khó khăn.

dấu hiệu bạn đang mệt mỏi

1. Bạn cực kỳ tức giận vì những điều nhỏ nhặt

Nếu bạn mất kiểm soát với cơn thịnh nộ của bạn, nó có thể là dấu hiệu của sự kiệt sức. Sự bất tiện nhỏ nhất cũng có thế kích nổ bạn. Bạn thậm chí có thể nhận ra bạn đã đang phản ứng thái quá nhưng bạn chẳng thể bận tâm để sửa chữa nó hoặc bạn không biết phải làm gì.

Bạn cực kỳ tức giận vì những điều nhỏ nhặt

2. Bạn đã không thật sự tận hưởng một ngày trong một khoảng thời gian dài

Khi bạn nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, bạn không thể chỉ ra một ngày bạn đã cảm thấy vui vẻ. Bạn đã không thật sự tạo ra những kỉ niệm trong khoảng thời gian này. Tất cả những bữa tiệc, hội họp, và những dịp đặc biệt chỉ là một ngày như bao ngày khác đối với bạn.

Bạn đã không thật sự tận hưởng một ngày trong một khoảng thời gian dài

3. Không có gì làm phấn khích con người bên trong của bạn

Bạn không còn hứng thú với bất cứ thứ gì. Không có gì có vẻ đủ tốt để bạn mong chờ. Bạn thậm chí không hứng thú với những gì bạn đam mê. Mặc dù bạn từng yêu ca hát hay vẽ tranh, bây giờ nó có vẻ như là một gánh nặng.

Không có gì làm phấn khích con người bên trong của bạn

4. Bạn cảm thấy vô cảm triền miên

Những tháng ngày bạn cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau đã rơi vào dĩ vãng. Nó giống như bạn đã quên những thăng trầm cảm giác như thế nào. Bạn không vui cũng không buồn. Tất cả những gì bạn cảm thấy chỉ đơn giản là sự chai sạn và tê liệt trong cảm xúc.

Bạn cảm thấy vô cảm triền miên

5. Một giấc ngủ ngon ban đêm có vẻ như một thực tế xa vời

Hầu như bạn chẳng thể yên giấc vào ban đêm. Bạn đã không còn thức dậy với cảm giác sảng khoái trong vài tuần qua. Giấc ngủ chỉ là một phần khác trong một ngày của bạn. Nó không còn có khả năng nạp lại năng lượng cho cơ thể và tinh thần của bạn nữa.

Một giấc ngủ ngon ban đêm có vẻ như một thực tế xa vời

+ Cách để lấy lại động lực

Một yếu tố góp phần chính yếu cho nghị lực sống là mức độ động lực của bạn. Một khi bạn bắt đầu muốn làm những điều nho nhỏ trong cuộc sống, bạn cũng sẽ bắt đầu tận hưởng cuộc sống nói chung. Nó là một thứ gì đó bạn cần phải thử và thử thách bản thân để tìm ra điều gì tốt nhất cho bạn.

 Cách để lấy lại động lực

Bắt đầu bằng việc chọn ra một ngày duy nhất trong tuần dành cho chính bạn. Trong ngày này, hãy làm bất cứ thứ gì bạn có muốn làm dù chỉ một ít – vẽ tranh, nhảy múa, gặp ai đó, hoặc chỉ ngủ cả một ngày. Cho 6 ngày còn lại, hãy tiếp tục lịch trình bình thường của bạn nhưng hãy thêm vào một vài chỗ tron kế hoạch ấy một chút động lực. Sử dụng loại nước hoa yêu thích của bạn, ăn mặc thoải mái, tập thể dục, uống đủ nước, ăn đầy đủ, và tránh xa những thứ làm bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 đòn tâm lý giúp bạn nắm thóp bất kì ai

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 điều giúp em có một ngày làm việc hiệu quả 04/08/2021 - 06:34

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 dấu hiệu bạn đang mệt mỏi với cuộc sống […]

phản hồi

Để lại bình luận