Top 5 địa chỉ tiêm Vaccine Covid-19 tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

bởi Góp ý
0 bình luận

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, việc tiêm chủng kịp thời cho cộng đồng chính là một trong những cách giúp chúng ta đẩy lùi dịch bệnh. Hiện quá trình tiêm vaccine cộng đồng đều dựa vào sự tự nguyện của mỗi người dân. Mỗi chúng ta là một mắc xích quan trọng giúp đất nước quản lý, kiểm soát dịch một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn. Tại Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng, hiện nay đã có nhiều cơ sở tiêm vaccine chất lượng, ổn định. Top5kythu xin được gợi ý co bạn 5 địa chỉ sau đây:

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmeclà một trong các điểm tiêm chủng chất lượng nhất hiện nay tại quận Hai Bà Trung với hệ thống bảo quản vaccine đảm bảo chất lượng, chuẩn quốc tế. Đội ngũ các y bác sĩ tại đây cũng đều được tập huấn gắt gao, có tay nghề và kinh nghiệm cao, đạt trình độ đại học trở lên, đảm bảo tư vấn và theo dõi người tiêm kỹ càng, đặc biệt được đào tạo bài bản về xử lý phản ứng sốc phản vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu VinKC –TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 9743 556
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/
Vinmec Times City
Vinmec Times City
Bệnh viên hiện đại bậc nhất
Bệnh viên hiện đại bậc nhất

2. Trạm Y Tế Phường Vĩnh Tuy – HBT

Trạm Y Tế Phường Vĩnh Tuy  tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng là một trong những cơ sở tiêm chủng vaccine người dân hoàn toàn có thể tin tưởng. Từ lúc trở thành cơ sở tiêm vaccine, trạm đã góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải cho các cơ sở khác trên địa bàn quận, đem lại sự theo dõi, quản lý tốt hơn cho người dân khi tiêm. Các thiết bị, cơ sở vật chất bảo quản thuốc được đảm bảo về chất lượng, giúp người dân thoải mái, yên tâm hơn. Đội ngũ điều dưỡng tại đây đồng thời cũng đã được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 77 Ngõ 120 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3862 6615
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TYTVTHBT/
Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm
Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm
Trạm Y Tế Phường Vĩnh Tuy - HBT
Trạm Y Tế Phường Vĩnh Tuy – HBT

3. Phòng tiêm chủng vắc xin – trung tâm y tế quận HBT

Tiêm chủng là một trong những giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả, giúp phần nào bảo vệ người tiêm khỏi những chuyển biến khôn lường của tình hình dịch hiện nay. Tiêm vaccine Covid có lẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chúng ta nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.
Cơ sở tiêm chủng tiếp theo mà top5kythu muốn đề cập chính là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ hay y tá được chỉ định tiêm rất ân cần, nhẹ nhàng và nắm rõ tâm lý người bệnh nhất là đối tượng trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3632 0834
 • Fanpage: https://wwytquanhaibatrung/w.facebook.com/vaccintt
Phòng tiêm chủng vắc xin-TTYT Q Hai Bà Trưng
Phòng tiêm chủng vắc xin-TTYT Q Hai Bà Trưng
Phòng tiêm chủng vắc xin-TTYT Q Hai Bà Trưng
Phòng tiêm chủng vắc xin-TTYT Q Hai Bà Trưng

4. Phòng tiêm chủng SAFPO

SAFPO là một trong những cơ sở y tế, phòng tiêm chủng chất lượng tại quận Hai Bà Trưng trong nhiều năm qua với kinh nghiệm tiêm chủng nhiều loại vaccine như Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà, Viêm gan A,… Hiện nay, đây là một trong những cơ sở tiêm chủng vaccine Covid-19 chất lượng với quy trình chuẩn bao gồm: sàng lọc, tư vấn, chỉ định thực hiện mũi tiêm và theo dõi sau tiêm. Quá trình này đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, y tá có kinh nghiệm cao, đã được tập huấn và cấp giấy chứng nhận về an toàn tiêm chủng thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 7777 00
 • Website: https://safpo.com/
Phòng tiêm chủng SAFPO
Phòng tiêm chủng SAFPO

5. Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật và Y Tế Dự Phòng

Trong nhiều thập kỷ qua, đây luôn là một trong những địa chỉ tin cậy, nổi tiếng để người dân, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ lựa chọn mỗi khi cần tiêm vắc xin. Hiện tại Trung tâm là cơ sở tiêm phòng Covid-19 vô cùng uy tín, tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở tiêm vaccine gần nhà, đây cũng là một trong những địa chỉ đăng ký không thể phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 9717 694
 • Website: http://yteduphong.com.vn/
Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật và Y Tế Dự Phòng
Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật và Y Tế Dự Phòng

Trên đây là một số trung tâm tiêm phòng Covid-19 chất lượng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiêm vaccine là một trong những bước quan trọng trong quá trình chống dịch hiện nay, hãy chủ động đăng kí tiêm, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng bạn nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Vaccine phòng ngừa Covid 19 hiệu quả nhất

Bạn có biết ???

Để lại bình luận