TOP 5 Lời chúc Tết hay gửi ông Bà, cha mẹ

bởi Góp ý
0 bình luận

Tết cổ truyền, hay Tết Nguyên Đán, là một trong những nét văn hóa độc đáo của người Việt nói riêng. Trong đó, văn hóa chúc tết là một trong những nét đẹp của chúng ta. Đây là dịp mà ta gửi đến những lời yêu thương, những lời cầu chúc đầy chân thành đến với những người mà ta yêu thương. Bạn đang băn khoăn không biết phải bày tỏ bản thân như thế nào ư? Hãy xem qua top 5 những gợi ý hay về lời chúc tết hay dưới đây bạn nhé!

1. Lời chúc Tết hay số 1

Con kính chúc ba mẹ một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Tuy chúng con mỗi người đều có công việc và gia đình riêng, không được ở cạnh ba mẹ thường xuyên như trước, nhưng trái tim con luôn vô cùng yêu ba mẹ, mong gia đình đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn bố mẹ vì những năm qua đa cực nhọc, tảo tần nuôi chúng con khôn lớn. Năm mới này hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và rèn luyện sức khỏe ba mẹ nhé.

 Lời chúc Tết hay số 1
Lời chúc số 1

2. Lời chúc Tết hay số 2

Một năm nữa đến thì ông bà cũng già thêm một tuổi. Chúng con nhìn mái tóc ông bà ngày một bạc trắng, trong lòng cũng rất buồn và khó chịu vì cảm thấy bản thân chưa đủ hiếu thuận. Giờ đây các cháu đã lớn khôn, sẽ cố gắng chăm chỉ trong học tập và công việc, dành các thành tích đem tặng ông bà. Kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong công việc, tiền vào như nước, sớm tối quây quần bên nhau.

Lời chúc Tết hay số 2
Lời chúc số 2

3. Lời chúc Tết số 3

Năm mới 2021 con xin chúc ông bà phát tài phát lộc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, gặp người người quý, làm việc gì cũng thành công. Cháu gửi lời chúc Tết ông bà chân thành nhất từ đáy lòng. Chúc ông sức khỏe dồi dài, dẻo dai, phong độ, chúc bà giữ mãi nét trẻ đẹp, tinh thần lạc quan, vui vẻ. Con cháu trong nhà nay đã ngày càng trưởng thành, hứa sẽ luôn hiếu thuận và dành nhiều thời gian bên cạnh ông bà. Gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống với nhau.

Lời chúc Tết số 3
Lời chúc số 3

4.  Lời chúc Tết số 4

Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mãi thương yêu con cháu, ông bà phải thật mạnh khỏe, vui vẻ, bình an nhé. Cháu sẽ luôn không giờ quên công ơn dưỡng dạy mà ông bà dành cho cháu. Lớn lên cháu hứa sẽ trở thành người có ích, đạt nhiều thành công để ông bà hãnh diện. Ông bà luôn bên cháu thật lâu, chờ cháu trưởng thành để dạy dỗ cháu điều hay lẽ phải ạ. Năm mới lại đến, cháu thực mong gia đình mình sẽ có ngày càng nhiều thêm những khoảng thời gian quây quần, hạnh phúc bên nhau.

Lời chúc Tết số 4
Lời chúc số 4

5. Lời chúc Tết số 5

Năm cũ bước qua, năm mới lại sang, hôm nay con chúc Ba Mẹ một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, niềm vui không ngớt. Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã luôn là điểm tựa vững chắc, là tấm gương sáng cho chúng con noi theo. Con rất biết ơn công sinh dưỡng của bạ mẹ, con biết vì con mà ba mẹ đã phải hi sinh rất nhiều vì con. Chỉ cần ba mẹ luôn luôn khỏe mạnh, luôn luôn hạnh phúc, con hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt là món quà tặng ba mẹ. Chúc ba mẹ và gia đình chúc ta một năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

 Lời chúc Tết số 5
Lời chúc số 5

Bạn đã ghi lại những lời chúc hay, ưa thích của bản thân mình chưa? Chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý. Hẹn gặp lại bạn trong những số bài viết sau!

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 câu chúc tết hay cho thầy cô giáo

Bạn có biết ???

Để lại bình luận